Tổng hợp hình nền đen cho máy tính laptop cực chất, đẹp – Laptop Lê Nghĩa

Rate this post

Nhiều bạn muốn sử dụng màn hình nền máy tính, laptop nền sáng, tuy nhiên cũng có bạn thích sự huyền bí, mạnh mẽ, sang trọng, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm hình nên màu đen, nội dung dưới đây laptopcuxachtay sẽ tổng hợp hình nền đen cho máy tính laptop đẹp, ngầu nhất. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào các bạn, còn chần chờ gì nữa?

Xem thêm : Máy tính chơi game khủng giá rẻ

Hình nền máy tính là gì ?

Trong máy tính thiết bị truyền thông online di động, hình nền chính là hình ảnh được dùng để làm nền giao diện người dùng đồ họa trên thiết bị dị động hoặc màn hình hiển thị máy tính. Hình nền tiếng Anh : wallpaper, còn gọi là desktop picture và desktop background .
Trên máy tính sẽ hiện ra hình nền, trong khi đó điện thoại di động thường là nền màn hình hiển thị khóa hoặc màn hình hiển thị chính. Mặc dù đa số các thiết bị đi kèm với một hình ảnh mặc định. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn đổi khác tập tin theo sở trường thích nghi .

Xem thêm  Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android trên pc tốt nhất nhẹ nhất 2019 -

Cách đổi hình nền máy tính như thế nào ?

Trong các phiên bản cũ, từ Windows 7 trở xuống, chúng ta chỉ cài được 1 hình nền mà thôi. Tuy nhiên ở những phiên bản hệ điều hành lớn hơn. Thay vì bạn chỉ sử dụng một bạn có thể tùy ý cài đặt hình nền để thay đổi luân phiên.

Cách đổi khác hình nền máy tính trực tiếp từ hình ảnh

Nếu bạn muốn đổi khác màn hình hiển thị nền máy tính đơn thuần và nhanh nhất. Chỉ cần click chuột phải vào ảnh bạn muốn cài đặt làm hình nền cho máy tính, máy tính. Đồng thời chọn Set as desktop background. Hình nền của bạn đã được đổi khác .

Cách đổi hình nền máy tính trong settings với nhiều tùy chỉnh

Thay vì bạn chỉ dùng sẵn ảnh mặc định, trong setting bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu bạn muốn dùng nền hình dạng sắc tố, hãy cài đặt chính sách hình ảnh muốn hiển thị. Hay đổi khác nhiều hình nền theo thời hạn đã cài đặt .

Xem thêm : Cách sửa lỗi mất âm thanh trên win 7

Bước 1:

Trên màn hình hiển thị Desktop bạn hãy làm thao tác click chuột phải và chọn Personalize. Nhằm để mở Settings cài đặt hình nền máy tính .

Bước 2:

Trong phần Settings, bạn sẽ có nhiều tùy chỉnh cho Background :

  • Solid (ảnh màu)
  • Picture (hình ảnh được lựa chọn)
  • Slideshow (hình ảnh hiển thị theo dạng theo slide)
Xem thêm  Mã iPhone ZA/A của nước nào? Có tốt không? Tìm hiểu ngay

Bước 3:

Nếu chọn dạng Picture, hãy cài đặt để đi đến hình ảnh được tàng trữ trên máy tính. Bằng thao tác bấm vào nút Browse > Chọn hình ảnh. Tiếp đó nhấp vào Choose pciture nhằm mục đích hoàn toàn có thể biến hóa hình nền cho máy tính và máy tính .

Bước 4:

Trường hợp bạn muốn hiển thì nhiều ảnh làm màn hình hiển thị desktop. Hãy chọn chính sách Slideshow. Nó cũng giống như việc hiển thị một hình ảnh mà thôi. Bước này bạn cần dẫn link đến mục tàng trữ hình ảnh muốn cài làm hình nền. Tiếp tục chọn chose this thư mục. Cuối cùng nếu muốn đặt hình nền dựa vào sắc tố, hãy chọn Solid Color .

Tổng hợp hình nền đen cho máy tính máy tính

Dưới đây là một số mẫu bộ hình nền màu đen đẹp dành cho laptop máy tính. Bạn hãy tham khảo và truy cấp vào link tải dưới danh sách hình nền đen sau đây nhé.

Link tải : Hình nền đen rất đầy đủ với độ phân giải mặc định
Với nhiều chủ đề đa dạng chủng loại với gam màu chủ yếu nền đen tối. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu gợi ý của laptopcuxachtay trên đây. Để hoàn toàn có thể chọn màn hình hiển thị nền đen tương thích sở trường thích nghi cho máy tính máy tính của mình nhé .

Xem thêm : Laptop tốt nhất lúc bấy giờ

Xem thêm  Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Android Samsung

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.