Thiết lập camera an ninh trong Nhà trên iPhone

Thiết lập camera an ninh trong Nhà trên iPhone

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Nhà để xem hoạt động video được ghi bởi các camera Video bảo mật HomeKit trong nhà của bạn khi phát hiện thấy người, động vật, xe hoặc giao gói hàng.

Video do các camera của bạn ghi lại được nghiên cứu và phân tích riêng tư và mã hóa trên thiết bị TT nhà của bạn ( HomePod, Apple TV hoặc iPad ) và được tải lên iCloud một cách bảo mật thông tin sao cho chỉ bạn và những người mà bạn san sẻ mới hoàn toàn có thể xem video. Hãy xem trang web về phụ kiện Nhà để biết list các camera bảo mật an ninh thích hợp .Nếu bạn ĐK iCloud +, bạn hoàn toàn có thể xem hoạt động giải trí 10 ngày qua từ một hoặc một số lượng không số lượng giới hạn các camera Video bảo mật thông tin HomeKit. Gói cước iCloud + 50 GB tương hỗ một camera duy nhất, gói cước iCloud + 200 GB tương hỗ tối đa năm camera và gói cước iCloud + 2TB tương hỗ số lượng camera không số lượng giới hạn .

Ghi chú: Nội dung video không tính vào giới hạn dung lượng iCloud của bạn.

Các tùy chọn camera

Khi bạn thêm một camera Video bảo mật HomeKit vào ứng dụng Nhà, bạn có thể lựa chọn các tùy chọn truyền phát và ghi, đồng thời chỉ định camera vào một phòng. Theo mặc định, camera được đánh dấu là mục ưa thích và xuất hiện trong tab Nhà. Để sửa những cài đặt đó sau này, hãy chạm và giữ nút Camera, sau đó chạm vào nút Cài đặt để xem những tùy chọn này:

 • Phòng : Camera hoàn toàn có thể được đặt trong một phòng ở bên trong nhà của bạn hoặc bạn hoàn toàn có thể tạo một phòng cho một vị trí ở bên ngoài, ví dụ như hiên trước hoặc sân sau .
 • Thông báo : Lựa chọn nhận thông tin khi camera phát hiện hoạt động giải trí, biến hóa trạng thái hoặc ngoại tuyến .
 • Tùy chọn ghi : Bạn hoàn toàn có thể tạo ra các cài đặt ghi riêng cho thời gian bạn ở nhà và thời gian bạn đi vắng. Ví dụ : khi bạn ở nhà, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dừng truyền phát và ghi từ camera ở bên trong nhà, nhưng liên tục truyền phát và ghi từ camera ở bên ngoài nhà .Ghi chú : Ứng dụng Nhà sử dụng vị trí của các thiết bị thuộc về các thành viên trong nhà để quy đổi giữa các chính sách Ở nhà và Đi vắng. Ví dụ : khi bạn đi tới nơi thao tác cùng với iPhone, camera chuyển từ cài đặt Khi ở nhà thành cài đặt Khi đi vắng .
Xem thêm  farmer

Thiết lập thông báo

 1. Trong ứng dụng Nhà, chạm vào nút Nhà và Cài đặt nhà, sau đó chạm vào Cài đặt nhà.

 2. Chạm vào Camera và Chuông cửa .
 3. Chạm vào camera mà bạn muốn định thông số kỹ thuật thông tin .
 4. Chạm vào Thông báo, sau đó bật Thông báo hoạt động giải trí .Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhận thông tin dựa trên những yếu tố này :
  • Thời gian trong ngày
  • Khi một người nào đó ở nhà hoặc vắng nhà
  • Khi một clip được ghi
  • Khi phát hiện một hoạt động đơn cử hoặc bất kể hoạt động nàoKhi bạn lựa chọn một hoạt động đơn cử, bạn nhận được thông tin khi camera phát hiện thấy người, động vật hoang dã hoặc xe hay khi gói hàng được giao. Để phát hiện thấy gói hàng, gói hàng phải ở trong khoanh vùng phạm vi quan sát của camera sau khi giao .

   Mẹo: Chọn một chuyển động cụ thể, thay vì bất kỳ chuyển động nào, sẽ dẫn đến ít clip hơn (và ít thông báo clip hơn) và ít video để xem lại hơn. Ví dụ: nếu bạn chọn phát hiện người, camera của bạn sẽ không ghi lại chuyển động của lá trên cây hoặc một con sóc nhảy giữa các cành cây.

Tạo các Khu vực hoạt động

Bạn có thể tạo các khu vực hoạt động để tập trung camera vào các khu vực quan trọng nhất trong phạm vi quan sát – ví dụ: lối đi bộ phía trước chứ không phải vỉa hè ở phía sau đó. Sau đó, bạn có thể được cảnh báo khi phát hiện thấy chuyển động trong những khu vực này.

Xem thêm  antiquity

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Ghi chú : Bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo ra các Khu vực hoạt động giải trí cho các camera được thiết lập để ghi khi phát hiện thấy một hoạt động đơn cử. Khu vực hoạt động giải trí không ảnh hưởng tác động đến mục tự động hóa phát hiện hoạt động .

 1. Chạm vào Nhà, chạm và giữ camera, sau đó chạm vào .
 2. Chạm vào Chọn khu vực hoạt động giải trí, chạm vào video để tạo một khu vực, sau đó chạm vào Thêm khu vực .Để camera của bạn chỉ phát hiện hoạt động bên ngoài khu vực mà bạn đã xác lập, hãy chạm vào Đảo ngược khu vực .
 3. Tạo bất kỳ khu vực bổ trợ nào mà bạn muốn bên trong khoanh vùng phạm vi quan sát của camera – ví dụ : một khu vực cho đường lái xe và một khu vực khác cho hộp thư .
 4. Chạm vào Xong .

Để xóa một khu vực hoạt động giải trí, hãy chạm vào Chọn khu vực hoạt động giải trí, chạm ở bên trong một khu vực, sau đó chạm vào Xóa .

Xem video

 1. Chạm vào Nhà, sau đó chạm vào camera .Video trực tiếp sẽ phát tự động hóa .
 2. Vuốt qua dòng thời hạn ở cuối màn hình hiển thị để duyệt các clip đã ghi .
 3. Chạm vào một clip để phát .
 4. Mở ngón tay sang trái và phải trên clip để hiển thị dòng thời hạn, sau đó kéo để chuyển dời về phía trước hoặc phía sau trong video .
 5. Chạm vào Trực tiếp để quy đổi trở lại video trực tiếp .
Xem thêm  Cách kết nối mạng tivi sony với 7 bước đơn giản

Khi bạn thiết lập camera để phát hiện hoạt động đơn cử, dòng thời hạn hiển thị các hình tượng đơn nhất cho người, động vật hoang dã, xe và gói hàng .Bạn cũng hoàn toàn có thể xem video trực tiếp và đã ghi trong ứng dụng Nhà trên máy Mac có macOS 10.15.1 trở lên .

Chọn tùy chọn truy cập

Để cho phép người khác xem video từ các camera của bạn, hãy làm theo những bước này :

 1. Chạm vào .

 2. Chạm vào Cài đặt nhà, sau đó bên dưới đề mục Người, chạm vào một người .
 3. Chạm vào Camera, sau đó chọn một tùy chọn .

Để khám phá cách được cho phép những người khác xem video từ các camera của bạn, hãy xem Cho phép những người khác tinh chỉnh và điều khiển các phụ kiện trong nhà bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.