Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Oppo F1, Hướng Dẫn Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Điện Thoại Oppo

Bạn muốn tìm hiểu cách ẩn ứng dụng trên Oppo A3s để “bảo vệ” chúng khỏi những những ánh mắt tò mò của người khác? Bài viết sau sẽ giúp bạn làm được điều này chỉ với một vài thao tác đơn giản.

You watching: Cách ẩn ứng dụng trên oppo f1

Trong quá trình trải nghiệm Oppo A3s, nhiều người dùng muốn ẩn hoặc khóa ứng dụng nào đó. Điều này giúp họ bảo vệ sự riêng tư của bản thân, nhất là trong trường hợp cho người khác mượn máy. Vậy cách ẩn ứng dụng trên Oppo A3s được thực hiện như thế nào? Bạn đừng quên tham khảo những hướng chi tiết ở bên dưới nhé.

*

Cách mã hóa một ứng dụng nào đó trên Oppo A3s

Để mã hóa ứng dụng trên Oppo A3s, bạn cần làm theo những cách sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt, chọn mục Bảo mật. Tiếp đến, bạn chọn mục Khóa ứng dụng.Bước 2: Bạn chọn ứng dụng muốn mã hóa rồi chọn Bật mã hóa.Bước 3: Thiếp lập kiểu mã hóa cho ứng dụng. Bạn có thể chọn mật khẩu 4 số, hình vẽ, mật khẩu gồm chữ cái và số tùy chỉnh.Bước 4: Sau khi thiết lập, mỗi lần bạn muốn mở ứng dụng, bạn sẽ cần nhập đúng mật khẩu đã được cài đặt ở trên.: Bạn vào ứng dụng Cài đặt, chọn mục Bảo mật. Tiếp đến, bạn chọn mục Khóa ứng dụng. Bạn chọn ứng dụng muốn mã hóa rồi chọn Bật mã hóa. Thiếp lập kiểu mã hóa cho ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể chọn mật khẩu 4 số, hình vẽ, mật khẩu gồm vần âm và số tùy chỉnh. Sau khi thiết lập, mỗi lần bạn muốn mở ứng dụng, bạn sẽ cần nhập đúng mật khẩu đã được setup ở trên .

Xem thêm  tổng hợp poly metyl metacrylat - Tài liệu text

=> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn xử lý lỗi điện thoại Oppo không hiện bàn phím

*

Cách ẩn ứng dụng trên Oppo A3s khỏi màn hình chính

Nếu bạn muốn một ứng dụng nào đó trên Oppo A3s không xuất hiện trên màn hình chính của máy. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn ở bên dưới:

Bước 1: Tương tự như trên, bạn cũng vào Cài đặt => Bảo mật => Khóa ứng dụng.Bước 2: Tại mục Khóa ứng dụng, bạn chọn biểu tượng Cài đặt ở trên góc phải.

See more:

Bước 3: Kích hoạt tính năng Ẩn biểu tượng màn hình chính.Bước 4: Bạn thiết lập mã số truy cập cho ứng dụng, nhấn “Xong” ở bên dưới là được.Bước 5: Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thêm một số tùy chọn khác như “Không hiển thị trong tác vụ gần đây” hoặc “Không hiển thị thông báo” cho ứng dụng này.Bước 6: Khi muốn mở ứng dụng bị ẩn, bạn chỉ cần vào ứng dụng Điện thoại. Sau đó, bạn nhấn mã số truy cập đã cài đặt, ứng dụng bị ẩn sẽ được hiện ra.*

LƯU Ý:

Tương tự như trên, bạn cũng vào Cài đặt => Bảo mật => Khóa ứng dụng. Tại mục Khóa ứng dụng, bạn chọn hình tượng Cài đặt ở trên góc phải. See more : Phần Mềm Kết Nối Blackberry Passport Với Máy Tính Qua Blackberry Blend Kích hoạt tính năng Ẩn hình tượng màn hình hiển thị chính. Bạn thiết lập mã số truy vấn cho ứng dụng, nhấn ” Xong ” ở bên dưới là được. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể setup thêm 1 số ít tùy chọn khác như ” Không hiển thị trong tác vụ gần đây ” hoặc ” Không hiển thị thông tin ” cho ứng dụng này. Khi muốn mở ứng dụng bị ẩn, bạn chỉ cần vào ứng dụng Điện thoại. Sau đó, bạn nhấn mã số truy vấn đã setup, ứng dụng bị ẩn sẽ được hiện ra. Cách ẩn ứng dụng+ Để tắt mã hóa ứng dụng, bạn hãy vào mục Khóa ứng dụng, chọn hình tượng Cài đặt ở trên góc phải .

Xem thêm  Kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp: Ứng dụng đa dạng, hiệu quả

+ Tiếp đến, bạn chọn Thay đổi mật khẩu xác minh => Các phương pháp mã hóa khác => Đóng mật khẩu.

See more: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Chế Ảnh Hài Hước Ảnh Montage, Top 5 Phần Mềm Chế Ảnh Hài Hước Trên Smartphone

*Cách tắt mã hóa ứng dụng

Trên đây là cách ẩn ứng dụng trên Oppo A3s dành cho bạn. Ngoài Oppo A3s, bạn có thể áp dụng những thủ thuật này cho nhiều dòng Oppo khác. Chúc bạn luôn có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chiếc dế yêu của mình.

Chuyên mục: Chuyên mục : Ứng dụng

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.