Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Huawei / Honor

Mục lục bài viết

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Huawei / Honor

Làm cách nào để ẩn ứng dụng trên Honor và Huawei ? Câu hỏi này được đặt ra bởi những người dùng muốn chuyển dời tiện ích trên bộ nhớ điện thoại cảm ứng của họ từ một nơi hoàn toàn có thể nhìn thấy hoặc thuận tiện truy vấn trong bộ tàng trữ, nơi sẽ khó tìm thấy nó hơn. Lý do cho điều này là khác nhau : từ bảo mật thông tin tầm thường, khi một chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí rơi vào tay người lạ, đến thực tiễn là hình tượng can thiệp vào máy tính để bàn. Có thể ẩn ứng dụng đã tải xuống không phải trên toàn bộ Android mà chỉ trên một số ít thiết bị nhất định. Thông thường, không có tính năng như vậy trên các mẫu điện thoại thông minh mới tân tiến. Hầu hết các nhà tăng trưởng thấy nó không thiết yếu và bị xóa khỏi HĐH .

Cách ẩn ứng dụng trên Honor 7a

Cách ẩn ứng dụng trên Android Huawei / Honor

Chủ sở hữu của những điện thoại có quyền tùy chọn ẩn chương trình sẽ thấy thuật toán hữu ích:

 • Nhấn vào màn hình điện thoại bằng hai ngón tay và trải ra. Hành động rất giống với nơi bạn đang cố gắng phóng to.
 • Bạn sẽ thấy một bảng điều khiển trong đó có một biểu tượng có dấu cộng hoặc dấu chéo. Bấm vào.
 • Tiếp theo, thêm vào danh sách một tiện ích (hoặc một số) mà bạn muốn xóa khỏi truy cập công cộng.
 • Nhấp vào “Trang chủ” và quay lại màn hình.

Do đó, trên máy tính để bàn hoặc trong thư mục ứng dụng, nơi trước đây, sẽ không còn được hiển thị. Mọi thứ được chuyển sang tàng trữ ẩn .

Nói chung, giải pháp có hiệu suất cao. Tuy nhiên, có một điểm yếu kém đáng kể – thiếu mật khẩu. Đó là, một người dùng trái phép mà điện thoại thông minh của bạn rơi vào tay sẽ vào kho tàng trữ này và tìm các chương trình ẩn. Trong các phiên bản mới của EMUI, tùy chọn ẩn không khả dụng, nhưng có một mật khẩu cho ứng dụng đã tải xuống .

Thanh ứng dụng

Bảng ứng dụng là một menu đặc biệt quan trọng trong đó toàn bộ các hình tượng của chương trình, ứng dụng, game show, trình khởi chạy được thiết lập và được nhóm lại. Ẩn các hình tượng ứng dụng theo cách này là thực tiễn nếu hệ quản lý và điều hành của bạn cao hơn Android 4.0. Thủ tục như sau :

 1. Đi đến bảng điều khiển.
 2. Biểu tượng của các chương trình tải về mở ở đó..
 3. Chuyển đến phần Ứng dụng.
 4. Mở các tùy chọn bổ sung ở góc trên bên phải.
 5. Nhấp vào dòng chữ Ẩn ứng dụng.
 6. Tiếp theo, một danh sách tất cả các tiện ích có sẵn để ẩn và chặn sẽ được hiển thị. Với một đánh dấu hoặc vuốt, chọn những người bạn muốn xóa khỏi truy cập công cộng. Số lượng có hạn.Làm thế nào để ẩn ứng dụng trên huavei
 7. Sau khi hoàn thành lựa chọn của bạn, nhấp vào Kết thúc..
Xem thêm  Hướng dẩn cách chơi pokemon go hoàn chỉnh | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Nếu bạn muốn hủy hành vi và một lần nữa làm cho các hình tượng hiển thị, hãy làm theo các hướng dẫn tương tự như, chỉ xóa lựa chọn khỏi chương trình .

Thông qua cài đặt điện thoại – không có quyền root

Làm thế nào để ẩn ứng dụng trên huawei

Phương pháp trên chỉ xóa chương trình đã tải xuống khỏi bảng tinh chỉnh và điều khiển chính. Để hạn chế quyền truy vấn vào nó, việc đặt mật khẩu theo cách này là trong thực tiễn :

 1. Chuyển đến phần cài đặt điện thoại.
 2. Mở phần bảo mật và quyền riêng tư..
 3. Ở đó, tìm kiếm mục Khóa ứng dụng. Đi vào nó.Cách ẩn ứng dụng trên Honor 7s
 4. Tiếp theo, hệ thống yêu cầu mã pin của thiết bị, nhập nó.
 5. Một danh sách các chương trình có sẵn để chặn xuất hiện trên màn hình. Thanh trượt đối diện tên đánh dấu quyền truy cập mà bạn muốn giới hạn mật khẩu.
 6. Trong một số trường hợp, hệ thống liên tục yêu cầu bạn nhập mã khóa thiết bị (pin).

Các phiên bản văn minh của điện thoại thông minh được trang bị máy quét vân tay được cho phép bạn khóa không chỉ pin mà còn quét vân tay, trong một số ít trường hợp, ngay cả Face ID ( mở khóa ảnh ) cũng có sẵn trên khuôn mặt của người dùng. Nó không đáng đáng tin cậy chỉ trong một – những người thân trong gia đình của bạn, rất giống bạn, hoàn toàn có thể có quyền truy vấn vào tiện ích nếu mạng lưới hệ thống cho rằng đó là một và cùng một người .

Cách ẩn biểu tượng ứng dụng trên Android thông qua các trình khởi chạy

Nếu setup mạng lưới hệ thống của điện thoại thông minh không trọn vẹn ẩn trong các đường dẫn thường thì, các trình khởi chạy sẽ tương hỗ ẩn ứng dụng trên điện thoại thông minh Honor và Huawei. Đây là các trình giả lập của hệ quản lý và điều hành được setup trên thiết bị, biến hóa chủ đề và công dụng của nó. Tính đến năm 2020, có hai trong số những mẫu sản phẩm thông dụng nhất dành cho Android – Apex và Nova .

Xem thêm  ‎Quay video màn hình!

Apex launcher

Đầu tiên bạn cần thiết lập nó trên thiết bị của bạn. Tiếp theo, đi đến thiết lập, tìm mục “ Cài đặt menu ứng dụng ”. Sẽ có một dòng ứng dụng ẩn Hidden. Ở đó, theo nguyên tắc vuốt hoặc lưu lại, chọn những gì bạn muốn ẩn khỏi màn hình hiển thị chính. Nếu bạn ẩn ứng dụng theo cách này, sau đó trả lại chúng bằng cách thực sự xóa dấu kiểm khỏi dấu kiểm trước tên. Sau đó màn hình hiển thị liên tục như thông thường ..

Làm thế nào để ẩn ứng dụng trên Honor 10 ánh sáng

Máy phóng Nova

Đồng thời tải xuống trình tối ưu hóa, mở thiết lập và vào menu Ứng dụng. Ở đó, tìm tab Nhóm trong list dịch vụ và ẩn những gì bạn cần. Tất cả các đổi khác được tự động hóa vận dụng và lưu. Nếu bạn ẩn ứng dụng theo cách này, sau đó trả lại chúng bằng cách thực sự xóa dấu kiểm khỏi dấu kiểm trước tên. Sau đó màn hình hiển thị liên tục như thông thường ..

Cách ẩn huy hiệu khỏi người lạ bằng Hide it Pro

Làm thế nào để ẩn ứng dụng trên danh dự Android

 1. Đăng ký trong chương trình và xác nhận hành động qua e-mail.
 2. Chụm logo và đi đến thành phần dịch vụ.
 3. Chọn biểu tượng Ẩn ứng dụng (trong phiên bản tiếng Nga Ẩn ứng dụng).
 4. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào OK OK.
 5. Đi đến phần mà tất cả các chương trình được thu thập. Đánh dấu những gì bạn muốn ẩn.

Cách ẩn ứng dụng trên android Honor 8 light

Lưu ý rằng Hide it Pro được cho phép bạn ẩn các loại tệp phổ cập nhất – ảnh, âm thanh, tin nhắn – khỏi quyền truy vấn được san sẻ ..

Giấu nó đi

Một chút về việc bổ trợ cho điện thoại cảm ứng mưu trí : Phần mềm Hide it Pro bảo vệ tài liệu cá thể của người dùng khỏi bị trá hình và hoàn toàn có thể bị hack. Ngay cả tên của nó trong menu ( Trình quản trị âm thanh ) cũng không đáng ngờ, vì thế những kẻ tiến công không hiểu tại sao chúng không hề tìm thấy các tệp này hoặc các tệp khác trên thiết bị. Để đến phần bí hiểm của chương trình, nhấp vào hình tượng và giữ. Nó luôn có mật khẩu hoặc dấu vân tay để chặn .

Xem thêm  Những ứng dụng bảo mật dữ liệu trên iPhone mà bạn nên biết

Máy tính ẩn thông minh

Một thời cơ hiệu suất cao khác để ẩn các tệp khỏi những kẻ xâm nhập hoặc những người từ thiên nhiên và môi trường có quyền truy vấn vào điện thoại cảm ứng của bạn và hoàn toàn có thể thấy quá nhiều .
Tải xuống Máy tính ẩn mưu trí đã được chứng tỏ và đáng đáng tin cậy từ một nguồn chính thức. Nó được gọi là do tại nó được ngụy trang như một máy tính thường thì, điều này chắc như đinh sẽ không gây ra sự hoài nghi .

 1. Đăng ký tham gia chương trình và xác nhận hành động qua e-mail trên điện thoại Huawei và Honor.
 2. Chụm logo và đi đến thành phần dịch vụ.
 3. Chọn biểu tượng Ẩn ứng dụng (trong phiên bản tiếng Nga Ẩn ứng dụng).
 4. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào OK OK.
 5. Đi đến phần mà tất cả các chương trình được thu thập. Đánh dấu những gì bạn muốn ẩn.

Cách tìm ứng dụng ẩn trên điện thoại Huawei và Honor của bạn

Tất cả các tiện ích đều nằm trong bộ nhớ ẩn trên bộ nhớ điện thoại cảm ứng. Đường dẫn của nó được xác lập bằng cách đi qua các thiết lập .

Cách trả lại ứng dụng ẩn trên Android

Làm thế nào để ẩn ứng dụng trên android huavei

Không có thuật toán phổ quát để mở các ứng dụng ẩn trên Android. Ở đây bạn cần tập trung chuyên sâu vào cách bạn trốn. Nếu đây là các thiết lập mặc định, hãy truy vấn chúng và hủy hành vi. Nếu bạn đã sử dụng trình khởi chạy để ẩn nó, hãy đi tới thiết lập của nó và bỏ chọn nó. Cũng trong các chương trình của bên thứ ba .

No related posts .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *