[TỔNG HỢP] TOP 10 ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay – https://bem2.vn

29/08/2017 | 10 : 25 AM

Một vài ứng dụng mạng xã hội là thứ chắc như đinh xuất hiện trên toàn bộ các smartphone lúc bấy giờ. Dưới đây là list những mạng xã hội thông dụng nhất, dễ tìm trên các shop ứng dụng App Store, Google Play .

Trung bình mỗi cá thể cài khoảng chừng 2 ứng dụng mạng xã hội trong smartphone của mình

1. Facebook – Ứng dụng mạng xã hội phổ cập nhất quốc tế

Chắc chắn chưa cần đọc các bạn cũng đoán được Facebook chính là ứng dụng mạng xã hội được nhiều người cài nhất. Ra đời tháng 2 năm 2004 bởi MarkZuckerburg, tính đến quý 2 năm 2017, Facebook đã có 2 tỷ người dùng trên toàn cầu.

Xem thêm  Nhôm Là Gì Và Vai Trò Của Nhôm Trong Cuộc Sống » Alphatech

2. WhatsApp

WhatsApp cũng là một trang mạng xã hội có vận tốc tăng trưởng cực nhanh với 1 tỷ người dùng tính đến giữa năm 2017. Ứng dụng này cũng có rất nhiều ưu điểm để cạnh tranh đối đầu với Facebook .

3. QQ – Ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất ở Trung Quốc

QQ là mạng xã hội của Trung Quốc và rất phổ cập ở quốc gia này. Nhờ vận tốc và năng lực tàng trữ lên đến 25GB, QQ hiện có gần 900 triệu người dùng .

4. Facebook Messenger

Hơn 800 triệu người dùng là số lượng mà Facebook Messenger đạt được để xếp thứ 4 trong list các mạng xã hội phổ cập nhất quốc tế. Với những tính năng thay đổi không ngừng, Facebook Messenger đang ngày càng được yêu thích hơn .

5. Qzone

Qzone hiện nay có hơn 653 triệu người sử dụng và là mạng xã hội cho phép bạn viết blog, chia sẻ hình ảnh, video, mp3. Nó được tạo ra bởi Tencent vào năm 2005.

6. WeChat – ứng dụng mạng xã hội nhiều người dùng nhất

650 triệu người dùng là con số mà WeChat đạt được nhờ những tính năng hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản nhanh chóng của mình. Đặc biệt, WeChat hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS, Android, Windows Phone và Symbian.

7. Tumblr

Tiểu blog Tumblr là một nơi người dùng có thể tự do thể hiện suy nghĩ và cá tính. Hầu hết các tính năng của trang web được thực hiện thông qua giao diện “dashboard”. Tumblr hiện có khoảng hơn 555 triệu người dùng trên toàn cầu.

8. Instagram

Ứng dụng thiên về đăng tải hình ảnh và video Instagram hiện đang có khoảng 400 triệu người dùng. Tính năng Instagram Stories của ứng dụng này cũng đạt mốc 250 triệu người dùng, vượt cả Snapchat vào tháng 6 năm nay.

9. Twitter

Twitter là một trang mạng xã hội rất dễ đọc và xem,vì nó chỉ cho phép tải ảnh với dòng Tweet dài tối đa 140 kí tự. Twitter hiện có hơn 320 triệu người dùng.

10. Baidu Tieba

Baidu Tieba là diễn đàn trực tuyến do công ty Bách Độ của Trung Quốc lập ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2003. Với lực lượng vô cùng đông đảo trên đất nước đông dân nhất thế giới, lượng người dùng Baidu đủ để đưa nó vào top 10 ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.