TOP 7 ứng dụng hẹn hò

05/07/2017 | 06 : 08 PM

Bạn đang cô đơn? Bạn muốn tìm một nửa như ý hay chỉ ngẫu nhiên là một người bạn mới trên mạng xã hội? Vậy thì 7 ứng dụng hẹn hò trong bài viết này dành cho bạn. Các ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái tải về nhé.

1. Ứng dụng hẹn hò Tinder ( Miễn phí )

Tải ứng dụng cho iOS  | Android.

Tinder là ứng dụng hẹn hò dành cho những người độc thân đang muốn tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp

Bạn đang đọc: TOP 7 ứng dụng hẹn hò

Tinder là ứng dụng hẹn hò dành cho những người độc thân đang muốn tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp, người đang tìm kiếm một mối quan hệ thực sự và lâu dài. Bạn thậm chí có thể sử dụng thông tin Facebook của mình để làm cho hồ sơ của bạn trên Tinder. Tất cả những gì bạn cần làm trong ứng dụng là hãy trượt sang phải nếu bạn đã thích một người nào đó hoặc vuốt sang trái nếu bạn chưa có người trong mộng.

Xem thêm  Ứng dụng của phức chất trong lĩnh vực xúc tác

2. Dating AI (Miễn phí)

Tải ứng dụng cho iOS | Android.

Với ứng dụng hẹn hò Dating AI bạn hoàn toàn có thể tìm được một nửa giống với thần tượng của mình
Bạn đang thích một thần tượng nào đó và muốn nửa kia của mình cũng giống như thần tượng của bạn ư ? Ứng dụng có tên Dating AI sẽ được cho phép bạn tìm kiếm những người có hình dáng bên ngoài giống với bất kỳ ai mà bạn muốn .

3. Ứng dụng hẹn hò BUMBLE (Miễn phí)

Tải ứng dụng cho iOS | Android.

Nếu bạn là phụ nữ bạn sẽ nắm trọn vẹn quyền trong ứng dung hẹn hò này khi bạn hoàn toàn có thể gửi thông điệp tới người khác giới trước

Ứng dụng hẹn hò này cũng tương tự như Tinder vì nó do người sáng lập và một nhân viên cũ của của Tinder tạo ra. Nhưng có một số thay đổi trong ứng dụng mới này. Trong ứng dụng hẹn hò này, phụ nữ có quyền thích hoặc không thích hay có thể gửi một thông điệp tới người khác giới kia trước. Khi thông điệp được thực hiện, người phụ nữ chỉ có 24 giờ để nhắn tin và nam giới có thêm 24 giờ để trả lời nếu họ thực sự quan tâm về người phụ nữ nhắn tin cho mình. Giống như một số ứng dụng hẹn hò khác, Bumble cũng liên kết với Facebook để có được thông tin chi tiết cơ bản của bạn. Nó cho phép bạn đăng 6 hình ảnh trong phần giới thiệu và bạn cần phải viết về mình trong phần “About Me”. 

Xem thêm  Ẩn ứng dụng khỏi những đôi mắt tò mò trên thiết bị Android | Công nghệ

4. Happn

Tải ứng dụng cho iOS | Android.

Nếu muốn ứng dụng hẹn hò không ảo hãy chọn Happn

Ý tưởng của ứng dụng hẹn hò Happn có vẻ rất mới trong hàng tá ứng dụng hẹn hò ngày nay. Bạn vẫn đăng tải hình ảnh, thêm thắt một vài câu giới thiệu về bản thân và sau đó mọi chuyện thú vị sẽ bắt đầu từ đây. Ứng dụng sẽ sử dụng GPS để báo hiệu cho bạn thấy khi nào bạn và người dùng Happn khác gặp nhau trên đường, và nếu bạn thấy thích thú, bạn có thể cho phép họ nhắn tin và hẹn hò với bạn. Nếu bạn muốn một ứng dụng hẹn hò không “ảo”, Happn là sự lựa chọn hàng đầu.

5. OkCupid

Tải ứng dụng cho iOS | Android.

OkCupid được nhìn nhận là ứng dụng hẹn hò thuận tiện và hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ

OkCupid là ứng dụng có số lượng người sử dụng rất lớn, đây được coi là công cụ hẹn hò dễ dàng và hiệu quả nhất trên di động. OkCupid được coi là tốt hơn so với nhiều ứng dụng khác vì nó không ngừng bổ sung và cập nhật các tính năng mới. Với tính năng “Flavors” độc đáo,  bạn có thể tìm thấy những người có chung sở thích với bạn. Ứng dụng hẹn hò này cũng cung cấp các công cụ nhắn tin, kết hợp với Instagram và các câu đố vui nhộn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, và nếu bạn muốn hồ sơ của bạn xuất hiện trước nhiều người thì đăng ký là thành viên Premium nhé. 

Xem thêm  Cách xóa, gỡ ứng dụng trên iPhone 6, iPhone 6s đơn giản, nhanh chóng - https://bem2.vn

6. Bracket Dating

Tải ứng dụng cho iOS.

Được cho là ứng dụng hẹn hò mê hoặc khi có tới 16 người tranh tài để có thời cơ trò chuyện với bạn

Bracket là một ứng dụng hẹn hò online khá thú vị. Khi đăng kí, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng trả lời những câu hỏi liên quan đến tính cách, ví dụ như tuổi tác hoặc vị kem yêu thích. Sau đó, mỗi ngày Bracket sẽ tự động kết nối bạn với 16 người khác. 16 người này sẽ phải “thi đấu” bằng những cuộc thi nhỏ với nhau và người thắng cuộc sẽ có cơ hội được nói chuyện với bạn.

7. Ứng dụng hẹn hò First

Tải ứng dụng cho iOS.

Ứng dụng hẹn hò First được cho phép người dùng liên kết với nhau bằng những sáng tạo độc đáo hẹn hò

Ứng dụng hẹn hò First là một ý tưởng rất lạ lùng nhưng thực tiễn: cho phép người dùng kết nối với nhau bằng những ý tưởng hẹn hò. Ví dụ như bạn đăng tin muốn đi xem phim vào 5 giờ chiều, nếu ai đó muốn làm điều đó cùng với bạn, họ có thể nhấn vào để kết nối, và bạn có quyền từ chối hoặc đồng ý. First sẽ cho phép bạn “hẹn hò” thực sự, thay vì nói chuyện với nhau qua những câu từ khách sáo.

 

Video đang được quan tâm trên kênh ViettelStoreTV

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.