Đây là 9 ứng dụng đang được miễn phí cho iOS, tải nhanh kẻo muộn nhé!! | Sforum

Đến hẹn lại lên, hôm nay lại có 8 ứng dụng trả phí dành cho iOS đang được miễn phí, các bạn hãy nhanh tải về thiết bị của mình kẻo muộn nhé.

1. Live 2 GIF: giá gốc 7,99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Đây là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi những bức ảnh Live Photos sang định dạng GIF hay video clip. Hỗ trợ cắt với nhiều tỉ lệ khung và có nhiều bộ lọc màu khác nhau. (Live Photos hỗ trợ sẵn trên Apple iPhone 6s/6s Plus và iPhone SE).

2. MemoMa: giá gốc 3,99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY:
MemoMa là ứng dụng cho phép bạn viết một lưu ý, một ghi chú, sự kiện trực tiếp lên lịch. Chỉ cần nhấn vào dấu (+) để thêm một sự kiện (ghi chú, lịch hẹn,…) Vuốt qua trái/phải để đến ngày trước đó/tiếp theo.

3. Simpler Contacts Pro: giá gốc 4,99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Ứng dụng này sẽ nhanh chóng làm sạch một sổ địa chỉ lộn xộn và hợp nhất các địa chỉ liên lạc trùng lặp. Bạn có thể tạo các nhóm liên lạc và bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè hoặc gia đình. Chỉ cần một cái chạm để sao lưu toàn bộ danh sách liên lạc của bạn.

4. Vanish Weight Loss Tracker: giá gốc 0,99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Đây là ứng dụng sẽ theo dõi sự tiến bộ của bạn trong quá trình giảm cân, ăn kiêng và sử gửi ảnh lên Instagram trên khoảng thời gian 12 tuần. Nhập số cân hiện tại và cho đến khi hoàn thành chế độ giảm cân. Ứng dụng sẽ cập nhật số cân của bạn mỗi tuần kèm theo một tấm ảnh selfie.

Xem thêm  6 ứng dụng tốt nhất cho bút S-Pen trên Galaxy Note 8

5. Calories: giá gốc 0,99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Thay vì tìm ra bao nhiêu calo bạn đã đốt cháy trong một thời gian nhất định, ứng dụng này hiểu được những bài tập thể dục bạn cần phải thực hiện, trong bao lâu và cho biết cụ thể lượng calor tiêu thụ. Nếu bạn đang muốn giảm cân thông qua tập thể dục, đây là một ứng dụng đáng để sở hữu.

6. NaviHub: giá gốc 2,99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
NaviHub giúp bạn lập kế hoạch cho một chuyến đi với nhiều điểm đến. Lưu và chia sẻ các địa điểm yêu thích của bạn với bạn bè và gia đình. Xác định vị trí các khu vực quan trọng như bệnh viện, trạm xăng và máy ATM để bạn có thể nhận được đến các địa điểm này một cách nhanh chóng nếu cần thiết (ứng dụng cũng hỗ trợ Apple Watch).

7. Infinity Wall: giá gốc 1,99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Infinity Wall sẽ cung cấp cho bạn hơn 50.000 bức hình nền đẹp và độc đáo với độ phân giải phù hợp với thiết bị của bạn, có hơn 10 chủ để hình nền khác nhau cho bạn lựa chọn. Hình nền được cập nhật mới hàng tuần.

8. 8Sunrise: giá gốc 0,99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
Sử dụng dữ liệu từ Fitbit của bạn, ứng dụng này hoạt động với các đồng hồ báo thức trên thiết bị iOS của bạn để đánh thức bạn lúc mặt trời mọc. Đối với những người cần phải dậy sớm mỗi ngày để làm việc, tập thể dục hoặc làm bữa sáng cho gia đình, 8Sunrise cũng sử dụng Fitbit của bạn để tính toán thời gian mặt trời mọc ở vị trí hiện tại của bạn, và rung động cho phù hợp.

Xem thêm  Liên Quân Mobile : Hãy trao cho anh Murad Em Ti Pi 🤣🤣 || Gánh team và bán hành muôn nơi easy | Kinh nghiệm có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Hãy tải nhanh các ứng dụng mà bạn thấy hữu ích, mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau nên các bạn hãy nhanh tay nhé. Tại thời điểm bài viết được hoàn thành thì các ứng dụng đều được miễn phí.

9. ACDSee Pro: giá gốc 6,99 USD | Tải miễn phí TẠI ĐÂY
ACDSee Pro là ứng dụng kết hợp một máy ảnh sáng tạo (có nhiều chế độ chụp, tùy chỉnh thông số), một trình biên tập ảnh mạnh mẽ (có nhiều bộ lọc ảnh độc đáo, hiệu ứng đẹp) và cắt dán ảnh thuận tiện. Đây là ứng dụng cần thiết cho người thích chụp ảnh trên di động.

[ commentS ]
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *