Top ứng dụng hay nhất cho iphone 6 plus – Game và ứng dụng


26/10/2015

Game và ứng dụng

Ứng dụng thực sự là thứ quan trọng so với các smartphone. Nếu không có ứng dụng, smartphone của bạn cũng giống như một chiếc feature phone mà thôi .

Đặc biệt với iPhone 6 plus, việc trang bị những ứng dụng hay cho iPhone 6 Plus là điều hoàn toàn cần thiết.

Dưới đây là list ứng dụng ứng dụng hay cho bạn, giúp bạn có những thưởng thức tốt nhất trên iPhone 6 Plus .

Mục lục bài viết

iMovie

Ứng dụng chỉnh sửa cả một bộ phim iMovie ( 4,99 USD ). Bạn hoàn toàn có thể thêm hiệu ứng cho bất kể đoạn phim nào được ghi lại bằng iphone 6 plus lock. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể thêm bộ lọ, tiêu đề và nhạc nền từ ứng dụng Photos .

Epic Zen Garden

Ứng dụng Epic Zen Garden ( không lấy phí ). Ứng dụng game show này mở ra cho người dùng một quốc tế mở cho người dùng hoàn toàn có thể tương tác với thiên nhiên và môi trường xung quanh trải qua màn hình hiển thị cảm ứng của mình. Với cụ thể sắc nét, sôi động, Epic Zen Garden giúp bạn hoàn toàn có thể tương tác với hàng ngàn hiệu ứng như hoa anh đào nở, bướm bay …

Swype

Swype ( 0,99 USD ) được ca tụng là một trong những bàn phím ảo được nhìn nhận cao nhất trên Android. Tuy nhiên bàn phím này mới chỉ Open tại kho ứng dụng Apple nhờ iOS 8. Sử dụng Swype, các thao tác vuốt sẽ trở lên trơn tru hơn nhiều .

Xem thêm  Share key Fifa online 4 Close Beta | Game thủ bỏ của FO4 đòi cấu hình cao | Văn Hóng | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Yahoo Weather

Yahoo Weather ( không lấy phí ) đã được update đổi khác để hoạt động giải trí tuyệt đối trên iPhone 6 cũ và iPhone 6 Plus. Nhờ sự tương hỗ từ iOS 8 cho các tiện ích, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thời tiết của ngày ngày hôm nay và trong tuần. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể có cho mình bộ hình nền ứng dụng được tự động hóa lấy từ Flickr – trang san sẻ ảnh chất lượng của Yahoo .

BuzzFeed

BuzzFeed ( không tính tiền ) là ứng dụng cung ứng cho bạn các tin tức, sự kiện mới nhất update hàng ngày .

Litely

Litely (free) mang đến các bộ lọc đẳng cấp cho iPhone 6 Plus. Bản cập nhật mới nhất cho iOS 8 đã giới thiệu tới người dùng 4 điều chỉnh mới là độ tương phản, nhiệt độ, highlight và bóng.

1Password

Ứng dụng 1P assword ( không tính tiền ) giúp bạn hoàn toàn có thể tàng trữ tổng thể thông tin về mật khẩu, tên đăng nhập, mã thẻ tín dụng thanh toán của bạn vào một nơi bảo đảm an toàn giúp bạn không phải lo ngại bị quên hoặc thất lạc nữa .

Day One

Day One ( 4,99 USD ) là một ứng dụng nhật ký tân tiến. Day One được cho phép bạn ghi lại những việc làm bạn trải qua trong ngày một cách đơn thuần và tinh xảo nhất. Các tiện ích của Day One còn hoàn toàn có thể giúp bạn lưu và gửi ảnh, các link mà không cần mở ứng dụng .

Xem thêm  Diên Hy Công Lược - Tập 71 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2-6 trên HTV7)

Tumblr

Tumblr ( không tính tiền ) là mạng xã hội dạng blog rất được ưu thích lúc bấy giờ. Ứng dụng này đã được update cho hệ quản lý và điều hành iOS 8 để hoàn toàn có thể hiển thị toàn vẹn các bài đăng trên Tumblr .

Plunder Pirates

Plunder Pirates ( không tính tiền ) là nền tảng được cho phép bạn thiết kế xây dựng các hình ảnh 3D. trò chơi cũng được tối ưu hóa cho đồ họa Metal của Apple và iPhone 6 .

Pocket

Khi bạn muốn lưu 1 bài báo, 1 video hay 1 đường link để xem sau ngay cả khi không có liên kết Internet, Pocket ( không lấy phí ) là ứng dụng sẽ giúp bạn triển khai điều đó .

Modern Combat 5

Ứng dụng game đồ họa Modern Combat 5 : Blackout ( 6,99 USD ) với chính sách đa người chơi, các khóa huấn luyện và đào tạo và chiến dịch solo cho người dùng những thưởng thức mới về một game show .

Evernote

Evernote (miễn phí) là ứng dụng tốt nhất giúp bạn lưu lại các dự án, chúng đồng bộ trên mọi thiết bị iOS. Bạn còn có thể viết ghi chú ngay từ trung tâm thông báo. Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu trực tiếp vào Evernote nhờ trình đơn chia sẻ mới từ iPhone 5s cũ.

Mr. Crab

Mr. Crab ( không lấy phí ) ứng dụng game show đơn thuần so với nhiều đối tượng người dùng người dùng. Thao tác chơi chỉ cần nhảy cao để cứu các “ bé cua ” càng nhiều càng tốt .

Xem thêm  [Onmyoji] Phó bản SP Hoang Xuyên Chi Chủ tầng 8, 9, 10 và phiên ngoại | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Chúc bạn có được những ứng dụng hay cho iphone 6 plus .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *