Top 5 ứng dụng định vị số điện thoại chính xác nhất – https://bem2.vn

20.300 lượt xem

Công nghệ luôn mang đến sự ngạc nhiên cho người sử dụng trên toàn thế giới. Khi smartphone ngày càng thịnh hành, bạn có bao giờ muốn biết vị trí điện thoại của mình ở đâu hoặc vị trí của người khác qua điện thoại? Trong bài viết này, META sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng định vị số điện thoại chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí. 

Định vị số điện thoại là gì?

Định vị là tính năng được cho phép theo dõi vị trí của một chiếc điện thoại dựa trên tính năng GPS ( viết tắt của từ Global Positioning System ). Đây là mạng lưới hệ thống định vị toàn thế giới, giúp xác lập vị trí của toàn bộ các loại điện thoại xuất hiện trên toàn thế giới cùng các trạm vị trí của các nhà sản xuất dịch vụ di động. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể định vị điện thoại, xác lập được vị trí điện thoại của mình hoặc vị trí của người mà mình chăm sóc .
Vậy làm thế nào để định vị theo số điện thoại ? Muốn định vị qua số điện thoại, bắt buộc điện thoại cần định vị phải có GPS và các trạm vị trí của các nhà sản xuất dịch vụ di động .

Định vị số điện thoại là gì?

Lưu ý: Định vị số điện thoại của người khác vì mục đích xấu hoặc chưa được sự cho phép của họ có thể bị xem là hành vi vi phạm pháp luật. Chính vì thế, chúng ta chỉ nên định vị điện thoại khi được chủ nhân số điện thoại đó cho phép và phục vụ mục đích chính đáng thôi bạn nhé!

Xem thêm  Cách sử dụng tính năng hẹn hò trên FaceBook 2021 để sớm có người yêu

Top 5 ứng dụng định vị số điện thoại chính xác nhất

Sau đây là 1 số ít ứng dụng định vị số điện thoại thông dụng nhất mà bạn hoàn toàn có thể tải về và thưởng thức .

Định vị điện thoại bằng Google Maps

Lưu ý: Để sử dụng app này cho việc định vị thì điện thoại luôn cần mở Internet.

Cách thực hiện: Tải và mở ứng dụng Google Maps về điện thoại sau đó đăng nhập vào tài khoản Google của bạn>> Tìm mục Chia sẻ vị trí ở chỗ ảnh đại diện của tài khoản, chọn khoảng thời gian bạn muốn chia sẻ vị trí.

Trong list những người bạn, bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể người nào mà bạn muốn san sẻ vị trí, hoặc nhập địa chỉ email của bạn vào ô trống và ấn nút Gửi. 2 người sẽ nhận được email thông tin có người muốn san sẻ vị trí. Nếu cùng chấp thuận đồng ý thì 2 người hoàn toàn có thể xem vị trí điện thoại của người kia, dựa vào sự san sẻ thông tin giữa 2 bên .
Đối với hệ quản lý và điều hành iOS của iPhone, ứng dụng Google Maps cần được cấp quyền truy vấn vị trí ở dạng Always ( Luôn luôn ) .

Định vị điện thoại bằng Google Maps

>> Tham khảo: Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone đang dùng

Định vị số điện thoại qua Zalo

Đây là ứng dụng liên lạc phổ biến mà rất nhiều người Việt Nam sử dụng hiện nay. Ứng dụng này có thể định vị điện thoại với tính năng chia sẻ vị trí GPS.

Xem thêm: Tải Game & Ứng Dụng MOD APK Phổ Biến 2021 – ModRadar

Xem thêm  Kế hoạch Thực hiện Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy - học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 20

Để triển khai, bạn setup ứng dụng Google Maps và Zalo vào cả điện thoại của bạn và điện thoại của bạn hữu, người thân trong gia đình mà bạn muốn định vị vị trí. Trong điện thoại của người kia, bạn vào phần tin nhắn, vào biểu tượng hình chiếc ghim, chọn Vị trí và gửi tin nhắn sang điện thoại của bạn .
Như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể định vị số điện thoại của người khác trải qua ứng dụng Google Maps trên Zalo một cách thuận tiện .

>> Xem thêm: Cách gửi định vị qua Zalo đơn giản, chính xác nhất

Định vị số điện thoại qua Zalo

Định vị điện thoại bằng phần mềm Family Locator

Phần mềm định vị điện thoại Family Locator được sử dụng bởi người dùng rộng khắp trên quốc tế, đa phần để xác lập vị trí các thành viên trong mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là con cháu. Ngoài ra, nó còn thường được dùng để tìm điện thoại bị thất lạc hoặc mất cắp .
Ngay khi người được theo dõi chuyển dời từ khu vực này sang khu vực khác, điện thoại của bạn sẽ nhận được thông tin. Vị trí mới nhất sẽ luôn được update dù không cần làm mới khu vực. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xem lại bất kể khi nào lịch sử dân tộc khu vực khá đầy đủ của người kia .
Family Locator được dịch ra hơn 40 ngôn từ trên quốc tế, liên tục là một trong những ứng dụng định vị số điện thoại phổ cập nhất .

Định vị điện thoại bằng phần mềm Family Locator

>> Tìm hiểu: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng

Định vị số điện thoại bằng phần mềm Find My Friends (Tìm bạn bè của tôi)

Cách sử dụng ứng dụng này tương đối đơn thuần. Sau khi setup ứng dụng Find My Friends trên điện thoại, bạn chọn “ Menu ” ( dấu 3 gạch ) sau đó chọn “ Tham gia ” và nhập mã điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi .
Trước đó, bạn xem mã ở mục “ Thêm thành viên mới ”, chọn “ Gửi ” rồi chọn “ Tham gia ”. Bạn cần được sự đồng ý chấp thuận của người kia thì bạn mới được phép theo dõi điện thoại và lấy được mã .

Xem thêm  Top Ứng Dựng Than Hoạt Tính Trong Cuộc Sống Hiện Đại

Định vị số điện thoại bằng phần mềm Find My Friends

>> Hướng dẫn: Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang dùng

Định vị điện thoại bằng phần mềm Phone GPS Tracker

Phone GPS Tracker cũng là một ứng dụng cho phép định vị số điện thoại của người khác ở các khu vực khác nhau một cách đúng mực. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi vị trí người thân trong gia đình hoặc bè bạn, cùng với đó là năng lực kiểm tra vị trí điện thoại của bạn khi bị mất điện thoại. Ứng dụng này ở quốc tế thường được dùng nhiều cho mục tiêu theo dõi vị trí của trẻ nhỏ .
Để định vị điện thoại, bạn tải và setup ứng dụng trên các điện thoại, cả điện thoại theo dõi và điện thoại cần theo dõi. Sau đó liên kết ứng dụng giữa hai điện thoại với nhau là hoàn toàn có thể sử dụng được .

Định vị điện thoại bằng phần mềm Phone GPS Tracker

>> Xem thêm: Cách kiểm tra số điện thoại ITelecom đang dùng

Trên đây là top 5 ứng dụng định vị số điện thoại không lấy phí thông dụng trên quốc tế và tại Nước Ta. Hy vọng bài viết sẽ phân phối cho bạn thêm những thông tin hữu dụng và mê hoặc. Ghé thăm META.vn liên tục để được san sẻ nhiều bài viết có ích cũng như đặt mua các thiết bị số chất lượng, giá tốt bạn nhé !

>> Tham khảo thêm:

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.