9 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay


Nguyễn Quốc Anh – vào ngày 04/09/2021
4 Bình luận

Khi mà dịch COVID-19 đang quay trở lại với diễn biến rất là khó lường, việc học tập và thao tác tại nhà đang được nhiều cơ quan, trường học khuyến khích để bảo vệ bảo đảm an toàn cho hội đồng. Ngay từ lúc này, bạn nên trang bị cho mình những phần mềm tương hỗ hiệu suất cao nhất để bảo vệ việc làm và tiến trình học tập của mình không bị tác động ảnh hưởng trong thời hạn tới .

5 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay 1

Mục lục bài viết

Zoom Cloud Meeting

Link tải Zoom: iOS | Android | Windows

Phần mềm số 1 bạn nên lựa chọn trong thời gian tới để giao tiếp, họp hành và giảng dạy từ xa là Zoom Cloud Meeting. Ngay từ đầu, ứng dụng Zoom đã được thiết kế để hoạt động linh hoạt đa nền tảng. Do đó, bạn thoải mái cài đặt và sử dụng Zoom trên laptop Windows hoặc trên thiết bị iOS/Android tùy vào điều kiện.

5 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay 2

Ước tính, Zoom Cloud Meeting hiện đang được hơn 170.000 tổ chức triển khai lựa chọn sử dụng. Với thế mạnh là năng lực gọi video nhóm nhiều người, Zoom sẽ giúp bạn tổ chức triển khai được các cuộc họp hoặc lớp học trực tuyến thuận tiện. Từ lâu, Zoom đã thay thế sửa chữa Skype để trở thành phần mềm tương hỗ họp trực tuyến thuận tiện nhất qua hình thức video hoặc gọi điện ưu việt nhất, những gì bạn cần chỉ là liên kết internet và một thiết bị được cài Zoom .

5 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay 3

Microsoft Teams

Link tải Microsoft Teams : iOS và Android | WindowsNếu bạn cần một phần mềm tương hỗ thao tác từ xa chuyên nghiệp hơn thì Microsoft Teams là gợi ý tốt nhất. Ra mắt vào năm 2017, Microsoft Teams tương hỗ người dùng tạo phòng họp, gửi tin nhắn, gọi điện trò chuyện và gửi các tệp tài liệu đính kèm. Nhìn chung, đây là một phần mềm thao tác từ xa tổng lực cho giới văn phòng .

5 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay 4

Điểm đặc biệt của Microsoft Teams là việc tích hợp bộ công cụ Microsoft Office và Skype. Ngoài ra, Teams còn cho phép lên lịch họp, tổ chức sự kiện trực tiếp, chia sẻ màn hình hoặc ghi chú cuộc họp ngay trên nền giao diện. Sau khi tải về và cài đặt, bạn sẽ lựa chọn một gói của Microsoft Teams để thanh toán và sử dụng.

Xem thêm  Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là gì? Làm thế nào để nhân viên khách sạn - nhà hàng cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh?

5 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay 5

VioEdu

Website mạng lưới hệ thống : vio.edu.vnNếu Microsoft Teams nghiêng về tương hỗ thao tác thì VioEdu chính là phần mềm học tập ở nhà sáng giá nhất dành cho các em học viên. Đây là Hệ thống học tập trực tuyến được tăng trưởng bởi Tập đoàn FPT, ứng dụng Trí tuệ tự tạo ( AI ) để tương hỗ học tập theo cách hiệu suất cao nhất .

5 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay 6

Truy cập website, bạn sẽ thấy đây là một mạng lưới hệ thống được tăng trưởng để giảng dạy kiến thức và kỹ năng trực tuyến cho cả học viên tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trí tuệ tự tạo sẽ giúp nghiên cứu và phân tích tài liệu nhằm mục đích cá thể hóa việc học của từng em và ngày càng tăng hiệu suất cao học tập .VioEdu hiện đang có kho bài giảng 400 video đa dạng chủng loại, 100.000 nội dung kiến thức và kỹ năng toán học chỉ riêng cho khối tiểu học. Hỗ trợ giáo viên giảm thiểu 95 % việc giao đề kiểm tra và tiết kiệm chi phí thời hạn chấm bài .

5 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay 7

UltraViewer

Link tải UltraViewer cho WindowsKhác với ba công cụ nêu trên, UltraViewer không thiên về việc ngày càng tăng tiếp xúc từ xa mà đi theo hướng tương hỗ sử dụng máy tính thao tác từ xa. Nếu máy tính hoặc máy tính ở nhà của bạn không đủ mạnh để thực thi việc làm, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh máy tính tại nơi thao tác trải qua UltraViewer setup trên chiếc máy tính ở nhà .

5 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay 8

Điều mê hoặc là khi bạn sử dụng UltraViewer để thao tác trên một máy tính khác từ xa, bạn sẽ tận dụng được cả sức mạnh phần cứng của thiết bị đó. Đây là lợi thế rất lớn cho những ai thường phải giải quyết và xử lý các file tài liệu nặng, những người làm việc làm tương quan đến đồ họa, chỉnh sửa video, giới lập trình viên hoặc sản xuất âm nhạc .

5 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay 19

TeamViewer

Link tải TeamViewer: Windows | macOS | ChromeOS | Linux

Có chính sách hoạt động giải trí và công dụng tương tự như UltraViewer, TeamViewer được biết đến và sử dụng thoáng rộng hơn tại Nước Ta. Phần mềm này sẽ giúp bạn điều khiển và tinh chỉnh máy tính từ xa, tương hỗ san sẻ tài liệu thuận tiện. TeamViewer sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý các lỗi kỹ thuật trên một máy tính khác, hoặc thao tác trên thiết bị đó mà không cần phải tới tận nơi .

Xem thêm  10 cảnh nóng trên truyền hình Việt không dành cho "thiếu nhi": Ai làm lại "Mợ Ba" Cao Thái Hà với KPI khủng thế này?

5 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay 8

TeamViewer cũng sẽ giúp bạn tận dụng được nguồn lực phần cứng của chiếc máy tính được liên kết. Phần mềm hiện đang được thiết lập và sử dụng trên hơn 400 triệu thiết bị khắp quốc tế. Ước tính, vào mọi thời gian đều có khoảng chừng 30 triệu máy tính liên kết với mạng lưới hệ thống của TeamViewer, số lượng này hoàn toàn có thể tăng cao trong mùa cao điểm của dịch COVID-19 trên toàn thế giới .

5 phần mềm học tập và làm việc tại nhà đắc lực nhất hiện nay 9

Google Classroom

Link ĐK : Google ClassroomĐến từ một trong những tên tuổi số 1 trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến, Google Classroom phân phối giải pháp tạo lớp học trực tuyến với độ không thay đổi cao, phối hợp linh động với loạt công cụ nổi tiếng từ Google như Docs, Drive, Gmail … Nhờ vậy, giải pháp này sẽ giúp giáo viên thuận tiện hơn trong việc truyền đạt kỹ năng và kiến thức tới học viên .

Phần mềm học tập và làm việc tại nhà 1

Khi muốn tiến hành Google Classroom, đơn vị chức năng giảng dạy sẽ ĐK Google Apps cho thông tin tài khoản Education trước khi sử dụng. Google Classroom tương hỗ cả hai nền tảng di động thông dụng nhất là Android và iOS. Sau khi ĐK, bạn sẽ được cung ứng dung tích trọn vẹn không số lượng giới hạn để đăng tải và tàng trữ tổng thể tài liệu tại kho Drive của lớp học, đồng thời sử dụng được hàng loạt các tính năng tiện lợi như tạo lớp học, tạo bài tập, chấm điểm và trả bài .

Phần mềm học tập và làm việc tại nhà 12

Skype

Link tải về Skype : iOS | Android | Windows 10 MobileVới nhiều người thao tác văn phòng thì Skype là một ứng dụng quen thuộc. Sự đa năng của Skype biến phần mềm này thành công cụ tương đối lý tưởng để liên lạc, gọi video, san sẻ tập tin, trò chuyện và gửi tin nhắn thuận tiện trong thời kỳ dịch COVID-19 phức tạp như lúc bấy giờ .

Xem thêm  «Պարոն Սիմոնյանը թող չմոռանա, որ ինքը փոխոսնակ է՝ թող բարի լինի հարգի ցանկացած պատգամավորի կոչ» | Website Instructions tips

Phần mềm học tập và làm việc tại nhà 16

Điểm cộng tối ưu nhất của Skype là năng lực tương hỗ đa nền tảng và trọn vẹn không tính phí sử dụng. Là một trong những công cụ tương hỗ video call tiên phong, Skype cho chất lượng cuộc gọi tương đối không thay đổi. Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ Skype for Business, sever sẽ tương hỗ bạn gửi SMS hoặc gọi điện đến các số điện thoại cảm ứng di động .

Phần mềm học tập và làm việc tại nhà 18

Trello

Link tải về Trello : iOS | macOS | Android | WindowsVới những nhà điều hành quản lý đội ngũ thao tác từ xa thì Trello là giải pháp hiệu suất cao để tổng hợp các đầu việc, từ đó nắm rõ tiến trình thực thi để đưa ra nhắc nhở, điều chỉnh hợp lý sao cho mọi thứ trọn vẹn với tác dụng tốt nhất đúng thời hạn .

Phần mềm học tập và làm việc tại nhà 19

Tuy nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng Trello một cách linh động hơn bằng cách trấn áp các đầu việc của chính mình để tránh quên mất các đầu việc cần triển khai cũng như deadline của đầu việc đó. Đây là công cụ sẽ giúp bạn phân chia quỹ thời hạn hài hòa và hợp lý hơn – yếu tố rất thiết yếu khi tất cả chúng ta thao tác ở môi trường tự nhiên tự do như tại nhà .

Phần mềm học tập và làm việc tại nhà 20

Onluyen.vn

Link tải về onluyen.vn : Android | iOS

Những bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 muốn bồi dưỡng kiến thức trong thời kỳ giãn cách có thể lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy là onluyen.vn. Đây là ứng dụng được thiết kế với kho bài giảng phong phú, giúp bạn củng cố nền tảng kiến thức và ôn luyện khi đứng trước các kỳ thi quan trọng như thi học kỳ, thi chuyển cấp.

Phần mềm học tập và làm việc tại nhà 22

Hệ thống kỹ năng và kiến thức của onluyen.vn sẽ gồm có chương trình chuẩn của nước ta. Những bài tập tổng hợp giúp những bạn có lực học Trung Bình – Khá thuận tiện nâng cao kiến thức và kỹ năng. Không chỉ vậy, mạng lưới hệ thống giải đáp trực tuyến 24/7 của website sẽ tương hỗ kịp thời khi học viên gặp phải những yếu tố khó xử lý .

Phần mềm học tập và làm việc tại nhà 23

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *