Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2

Sau sự thành công xuất sắc của Plants vs. Zombies năm 2009, PopCap Game liên tục cho ra đời Plants vs. Zombies 2 năm 2013. Mặc dù chính sách game vẫn giữ nguyên, trong đó người chơi vào vai chủ một căn nhà và sử dụng những cái cây đặc biệt quan trọng để chống lại đội quân Zombie, nhiều tính năng mê hoặc khác đã được thêm thắt, gồm có cả những loại cây mới lạ .Giống như hầu hết Plants trong game, những loại cây này cũng được tăng trưởng dựa trên nguyên mẫu thật ở ngoài đời của chúng .

1. Bong Choy 

Lấy nguyên mẫu của một loại rau cải không quá xa lạ, Bong Choy là một “nhân vật mới” trong PvZ2, nhưng không phải là loại cây được nhiều người ưa thích cho lắm.

Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 1.

2. Coconut Canon

Có vai trò như một khẩu súng với sức diệt trừ đáng sợ, Coconut Canon – đúng như cái tên – được lấy cảm hứng từ quả dừa .Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 2.

3. Snapdragon

Tuy là cái cây dữ dằn ” thở ra lửa “, nhưng Snapdragon lại lấy cảm hứng từ hoa mõm sói hay hoa rồng .Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 3.

4. Lightning Reed

Có họ hàng với cỏ đuôi mèo / lau sậy, Lightning Reed là loại cây hoàn toàn có thể phóng ra những tia điện chết người để hủy hoại Zombie trong game .Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 4.

5. Pepper Pult

Xem thêm  2021 bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không?

Mặc dù hay bị nhầm với bí ngô, nhưng Pepper Pult thực ra là một quả ớt chuông ( ớt ngọt ) .Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 5.

6. Endurian

” Trâu bò ” hơn cả Wall-nut ( quả óc chó ) dùng để phòng thủ chỉ có Endurian, với tổ tiên không đâu khác chính là quả sầu riêng .Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 6.

7. Red Stinger

Loài hoa họ gừng xinh đẹp này được PopCap Games đưa vào PvZ2 để trở thành Red Stinger, một loại cây có công dụng khá mê hoặc trong việc chống lại Zombie .Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 7.

8. A.K.E.E

Có tác dụng như một khẩu súng và bắn những viên đạn đen vào Zombie, A.K.E.E lấy ý tưởng từ một loại quả cùng tên. 

Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 8.9. Celery Stalker

9. Celery Stalker

Khi được trồng, Celery Stalker sẽ chui xuống đất và chờ đến khi có zombie đi qua. Đến lúc đó, nó sẽ nổi lên và tấn công zombie đó trong chớp mắt từ phía sau. Vì thế, loại cây có tổ tiên từ cần tây này vừ có chức năng tấn công, vừa phòng thủ.

Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 9.

10. Pea Pot

Là họ hàng xa của Peashooters, Pea Pot cũng được lấy cảm hứng từ cây đậu Hà Lan nhưng gây sát thương nhiều hơn so với Zombie .Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 10.

11. Rotobaga

Xuất hiện trong PvZ2, Rotobaga là một củ cải tím ( cải Thụy Điển ) hoàn toàn có thể vượt mặt Zombie bằng những đường đạn chéo cả phía trước và sau .Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 11.

12. Apple Mortar

Apple Mortar phóng lõi táo gây sát thương và làm đơ zombie trên ba hàng cùng lúc. Nó được sáng tạo dựa trên hình dạng quả táo và súng cối.

Xem thêm  Nên dùng win 7 hay win 10 tốt hơn – Câu trả lời từ chuyên gia | Tinh tế

Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 12.13. Magnifying GrassLà ” vũ khí ” yêu thích của nhiều người chơi, Magnifying Grass là sự phối hợp của một loài cây họ Hòa Thảo và kính lúp .Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 13.

14. Pea-Nut

Nhiều người từng nhầm lẫn Coffee Bean trong PvZ là củ lạc, nhưng đây lại mới chính là củ lạc ” bản real ” trong game .Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 14.

15. Homing Thistle

Homing Thistle có khả năng tấn công giống như Cattail, đó là bắn gai đuổi theo Zombie đến gần nhà của người chơi nhất. Nó được lấy ý tưởng dựa trên cây kế sữa ngoài đời.

Nguyên mẫu đời thực của những loài cây đáng gờm nhất trong Plants vs. Zombies 2 - Ảnh 15.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.