Nhiều doanh nghiệp Việt vung hàng triệu đô để triển khai ERP – Giải pháp ERP, phần mềm ERP, Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Với sự tăng trưởng như vũ bão của công nghệ tiên tiến 4.0 đã góp thêm phần mang đến những thời cơ cho doanh nghiệp trong việc quản trị doanh nghiệp một cách tự động hóa. Khái niệm sử dụng ERP trong quản trị doanh nghiệp cũng không còn lạ lẫm. Thời gian gần đây thì càng có nhiều bộ, ngành và doanh nghiệp đều nhận thức được cần tăng nhanh việc ứng dụng mạng lưới hệ thống nghiệp ( ERP ) – Quản trị tổng thể và toàn diện doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, nâng cao sức cạnh tranh đối đầu trên thị trường .

Nhu cầu ứng dụng ERP ngày càng tăng trong các doanh nghiệp lớn

Với việc tham gia Hiệp định đối tác chiến lược kinh tế tài chính xuyên Thái Bình Dương ( TPP ), Hiệp định thương mại tự do Nước Ta – EU, Cộng đồng Kinh tế ASEAN … Nước Ta đang ngày càng hội nhập sâu, rộng vào kinh tế tài chính quốc tế. Luồng vốn góp vốn đầu tư trực tiếp quốc tế đang chảy vào Nước Ta để tận dụng những khuyễn mãi thêm của các hiệp định thương mại. Để sống sót, và cạnh tranh đối đầu với các doanh nghiệp quốc tế vốn có trình độ quản trị tiên tiến và phát triển, và để cạnh tranh đối đầu với chính các đối thủ cạnh tranh trong nước, doanh nghiệp không còn con đường nào khác là phải nâng cao năng lượng quản trị doanh nghiệp. Và việc ứng dụng ERP vào doanh nghiệp chính là một giải pháp giúp doanh nghiệp Việt nâng cao thế mạnh của mình trên thị trường .

trien-khai-erp-trong-cach-mang-cong-nghiep-4.0

Bạn đang đọc: Nhiều doanh nghiệp Việt vung hàng triệu đô để triển khai ERP – Giải pháp ERP, phần mềm ERP, Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Xem thêm  Top 3 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí

Ứng dụng ERP vào quản trị doanh nghiệp là xu thế tất yếu trong cách mạng 4.0Nói về ứng dụng ERP trong quản trị doanh nghiệp thì có rất nhiều “ ông vua ” như : Petrolimex, Thủy sản Minh Phú, VinGroup, CTCP Dược Thú ý Cần Thơ Vemedim, Tập đoàn Fecon, CTCP Xi măng Thăng Long, CTCP Licogi 16, Tổng công ty Tân Cảng Hồ Chí Minh, Thế giới di động … đã tiến hành hiệu suất cao giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp ( ERP ) với tổng góp vốn đầu tư “ khủng ” lên đến hàng triệu USD .Và đặc biệt quan trọng với ngành nghề ngân hàng nhà nước là nghành có số lượng dự án Bất Động Sản ERP nhiều nhất và thành công nhất. Trong mạng lưới hệ thống ERP cho ngân hàng nhà nước, các phân hệ quan trọng không hề thiếu đó là : quản trị kinh tế tài chính – kế toán, nhân sự, hợp nhất kinh tế tài chính, kế hoạch ngân sách, quản trị quan hệ người mua và các báo cáo giải trình quản trị .Một số ngân hàng nhà nước ứng dụng ERP thành công hoàn toàn có thể kể đến như : Ngân hàng Ngân Hàng BIDV đã tiến hành ERP vào năm năm ngoái. Theo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV thì từ khi tiến hành ERP đã mang lại nhiều quyền lợi giúp Ngân hàng hoàn toàn có thể thực thi hơn 11 triệu lượt thanh toán giao dịch của người mua trong ngày ( gấp 2 lần so với ngày thường ), xử lý 25.000 nhu yếu quyết toán ; 4,5 triệu thanh toán giao dịch tích hợp kế toán kinh tế tài chính thành công. Các việc làm quy đổi tài liệu để quyết toán được thực thi tự động hóa trọn vẹn, thay cho phương pháp thủ công bằng tay các năm trước .Trong năm năm ngoái cũng nhiều doanh nghiệp tiến hành ERP vào quản trị doanh nghiệp như : Vietin Bank, Ngân hàng MB, LienViet Post Bank, Saigon Commercial Bank ( SCB0, Maritime Bank …

Xem thêm  TOP 5 app tạo ảnh 3D cực đẹp, cực độc đáo cho Android, iOS

Sự cạnh tranh càng cao, càng cần có phương pháp quản trị tốt

Với sự tăng trưởng không ngừng của công nghệ tiên tiến thì các doanh nghiệp cũng phải tự thay đổi để không bị lỗi thời. Nếu như trước kia mỗi bộ phận sử dụng một ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau, không đồng điệu thì giờ với ứng dụng ERP chỉ cần sử dụng một ứng dụng duy nhất để quản trị hàng loạt các hoạt động giải trí của doanh nghiệp gồm các Trụ sở các phòng ban tương quan. Bởi mạng lưới hệ thống ERP tích hợp trong mình nó nhiều công dụng như : quản trị sản xuất, kinh tế tài chính kế toán, nhân sự, bán hàng, quản trị người mua … Các công dụng này có được sự thống nhất trên một mạng lưới hệ thống giúp thông tin của doanh nghiệp được tập trung chuyên sâu, rất đầy đủ, kịp thời và có năng lực san sẻ cho mọi đối tượng người tiêu dùng cần sử dụng thông tin như : người mua, đối tác chiến lược, cổ đông .

HIEU-QUA-TRONG-UNG-DUNG-ERP-ITGVIETNAM

Ứng dụng ERP giúp doanh nghiệp dành lợi thế trong cuộc chạy đua giành thị trườngVới ứng dụng của ERP hiệu suất lao động sẽ tăng do các tài liệu nguồn vào chỉ phải nhập một lần cho mọi thanh toán giao dịch có tương quan, đồng thời các báo cáo giải trình được thực thi với vận tốc nhanh hơn, đúng chuẩn hơn. Doanh nghiệp có năng lực trấn áp tốt hơn các hạn mức về tồn dư, nợ công, ngân sách, lệch giá, doanh thu … Đồng thời có năng lực tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân công, máy móc kiến thiết … vừa đủ để sản xuất, kinh doanh thương mại .

Xem thêm  Tổng hợp Phần mềm tăng tốc cho android! | Tinh tế

ung-dung-cua-erp-cho-doanh-nghiep-itg
Ứng dụng ERP giúp quản lý doanh nghiệp tổng thể.

Ứng dụng ERP cũng đồng nghĩa tương quan với việc tổ chức triển khai lại các hoạt động giải trí của Doanh Nghiệp theo các quy trình tiến độ chuyên nghiệp, tương thích với các tiêu chuẩn quốc tế, do đó nó nâng cao chất lượng loại sản phẩm, tiết kiệm chi phí ngân sách, tăng doanh thu, tăng năng lượng cạnh tranh đối đầu và tăng trưởng tên thương hiệu của Doanh Nghiệp .Tuy nhiên, để ứng dụng thành công ERP cần phải có nhiều yếu tố để ứng dụng hoàn toàn có thể thành công như : nhận thức và quyết tâm cao của ban chỉ huy doanh nghiệp, cần xác lập đúng đắn tiềm năng, khoanh vùng phạm vi và các bước tiến hành, lựa chọn giải pháp thích hợp, lựa chọn đối tác chiến lược phân phối giải pháp ERP thích hợp … ..Theo Dự kiến của nhiều chuyên viên trong ngành ERP, ở Nước Ta nhu yếu về ERP rất lớn, và các doanh nghiệp trong nước đang ý thức thâm thúy hơn về tầm quan trọng của mạng lưới hệ thống ERP trong quản trị doanh nghiệp. Ước tính đến năm 2020 nhu yếu về ERP có tể tăng gấp 3 lần lúc bấy giờ. Đó cũng là một xu thế tất yếu khi Nước Ta hội nhập kinh tế tài chính quốc tế .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.