Bút cảm ứng điện dung 2 trong 1 Baseus Smartphone Tablet iPad

Tích hợp 2 đầu tiện dụng

Ngày nay, bút ngoài tính năng viết còn kết hơp với tính năng sử dụng cảm ứng cho những thiết bị công nghệ tiên tiến. Do đó, một loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó chính là bút cảm ứng điện dung 2 Trong 1 Baseus Smartphone Tablet IPad .
Bút được phong cách thiết kế mưu trí, tiện lợi với 02 chính sách sử dụng ở 02 đầu. Một đầu là bút bi dùng cho những việc làm ghi chép trên giấy thường thì. Một đầu là cảm ứng điện dung để dùng với những thiết bị số .

Bộ sản phẩm bao gồm: nắp bút (chống lăn), đầu bút cảm ứng tròn (có thể thay được)  và đầu bút bi ( có thể thay được ). Ngoài ra, tặng kèm đầu bút cảm ứng). 

Đầu bút tròn nhựa trong suốt, mền mại linh động tương thích mọi mặt kiếng .

Dùng được với mọi loại smartphone và table

Một điểm cộng của loại sản phẩm, là bút hoàn toàn có thể sử dụng được với mọi loại loại smartphone và table, giúp người dùng thuận tiện sử dụng mà không sợ kén những thiết bị như những loại bút mưu trí trước đây. Tuy nhiên bạn cần quan tâm nhỏ sau :
Không thích hợp với máy tính bảng 2 in 1 của hệ quản lý Windows và kính cường lực chống va đập quá dày sẽ ảnh hưởng tác động đến độ nhạy của bút ) .
Bút Cảm Ứng điện dung 2 trong 1 Baseus Smartphone Tablet IPad được phong cách thiết kế với độ nhạy cao, giúp người dùng có thể thao tác nhanh và đúng mực để đem đến những thưởng thức tuyệt vời cho người dùng. Do đó, bút cảm ứng được sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như :

– Phát thảo ý tưởng trên các thiết bị số thông minh

– Thỏa sức chơi game mà không lo bị mồ hồi tay
– Ghi chú những thông tin thiết yếu trên thiết bị mưu trí

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ sử dụng

Bút được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với tay của nhiều đối tượng. Bút với gam màu xám giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với sở thích, phong cách của mình.

Điểm đăc biệt, thân bút được làm bằng kim loại an toàn tuyệt đối cho người dùng. Do đó, bút có thể sử dụng là QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP cho những sự kiện đặc biệt của Công ty. 

Rate this post
Xem thêm  LMHT Tốc Chiến 24/7: Cộng đồng réo tên Game Thủ Trung vì BUFF BẨN - Skin đắt nhất Tốc Chiến | Chia sẻ có ích về game mới nhất từ Bem2

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *