Bộ Miếng Dán Viền Và Mặt Sau IPhone 6 Plus Đón Xuân 2018

Vậy là năm 2017 đã dần khép lại với bao buồn vui luyến tiếc. Năm 2018 đến với nhiều niềm vui và xu thế mới. Trong đó có cả sự ra đời của bộ miếng dán viền và mặt sau IPhone 6. Với thiết kế màu sắc mới mẻ, phù hợp vớt dịp tết đến xuân về!

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

1. Miếng Dán Viền Và Mặt Sau IPhone 6 Plus Chú Mèo

Đứng đầu bộ sưu tập chắc chắn là miếng dán skin chú mèo dễ thương này rồi. Với tone màu đỏ làm chủ đạo, miếng dán viền và mặt sau chú mèo dễ thương mang đậm không khí tết.

Đặc biệt, hình ảnh mèo còn là biểu tượng của sự uyển chuyển, khoan thai, điềm tĩnh. Là hình ảnh của nhiều điều may mắn. 

Xem thêm  Những lời chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh ý nghĩa – Paris English

Tết đến xuân về, diện chiếc áo dài cách tân màu đỏ nổi bật đi chúc tết, thêm mẫu skin dán này chẳng phải là quá hợp rồi hay sao? 

Chỉ với 80.000 VNĐ Sở Hữu Ngay Miếng Dán Lưng Chú Mèo Xuân 2018

2. Bộ skin dán Cá Chép Cổ Điển

Hình ảnh cá chép mang rất nhiều ý nghĩa theo quan niệm của người xưa. Tuy nhiên, ý nghĩa nổi bật nhất vẫn là sức mạnh phi thường, dũng cảm vượt qua khó khăn để đạt được vinh quang sau này. Nắm bắt được ý nghĩa trên, hình ảnh cá chép hóa rồng nhanh chóng được đưa vào miếng dán viền một cách tinh tế. 

Xem ngay Skin Dán Cá Chép Hóa Rồng Cổ Điển

Có nhiều mẫu miếng dán lưng cá chép khác nhau, với những điểm nổi bật và phong cách riêng. Tuy nhiên, tất cả đều mang lại điềm lành. 

Đồng thời, được thiết kế bằng chất liệu cao cấp. Bộ miếng dán viền và mặt sau IPhone 6 Plus Cá Chép còn giúp chống xước, chống bám vân tay và che khuyết điểm hoàn hảo.

Xem ngay Miếng Dán Lưng Cá Chép Hiện Đại
 

Sở Hữu Ngay Skin Dán Cá Chép Bên Hoa Sen

3. Miếng Dán Skin IPhone Hổ

Hổ cũng là hình ảnh phổ biến trong các bức tranh ngày tết. Hình ảnh chúa sơn lâm là đặc trưng cho sức mạnh, sự mạnh mẽ và khôn ngoan. 

Xem thêm  Cách tải game Left 4 Dead 2 trên PC (máy tính) đơn giản từ A - Z

Hình ảnh chú hổ hùng mạnh mang lại phong cách đẹp – độc – lạ cho người dùng skin dán.

Xem ngay Miếng Dán Lưng Hổ Dũng Mãnh

4. Bộ Miếng Dán Viền IPhone Rồng 

Rồng là hình ảnh mang tính chất thiêng liêng, thể hiện cho sức mạnh, sự thông thái và hoàn hảo. Hình ảnh rồng được in nhiều trên thiệp lì xì, áo dài và cả trên những bức tranh ngày tết. Bởi vậy, không quá lạ khi miếng dán lưng hình rồng lại được các bạn trẻ ưa chuộng đến thế. 

Xem ngay Miếng Dán Viền Và Mặt Sau Rồng Độc Đáo

Xem ngay Skin Dán Rồng 01 Cực Chất

Cùng với rồng chính là hình ảnh phượng hoàng bay lượn. 

Phượng Hoàng là sự kết hợp các đặc điểm xinh đẹp nhất của nhiều giống chim. Là biểu tượng của vẻ đẹp quý phái và sự sang trọng, quyền lực. 

Ngoài ra, Hình ảnh rồng phượng cũng là biểu tượng của tình yêu thủy chung, son sắc. Tết đến xuân về, một đôi skin dán lưng rồng phượng cho người yêu cũng là một lựa chọn hoàn hảo đấy!
 

Sở Hữu Ngay Miếng Dán Lưng Phương Hoàng Quý Tộc

5. Miếng Dán Lưng IPhone 6 Lục Bảo

Không còn là những hình ảnh cầu kì nữa. Miếng dán viền và mặt sau IPhone 6 Plus Lục Bảo đơn giản nhưng đầy cuốn hút và nổi bật. 
Màu lục bảo quý phái, sáng trọng. Kết hợp cùng chất liệu IMEI bền, đẹp, giúp chống xước, chống bám vân tay và che khuyết điểm hoàn hảo!

Xem thêm  Thông tin giờ làm việc Vietcombank chính xác nhất hiện nay

Xem ngay Miếng Dán Lưng Lục Bảo IMEI

Nếu bạn lỡ ”phải lòng” chất liệu IMEI bền, đẹp và sang chảnh nhưng không thích màu lục bảo thì xem ngay những bộ skin dán IMEI Độc đáo sau. 

>>> 99+ Miếng Dán Decal Nhôm Xước Cho Iphone 5/6/7/8/X Chất Lừ
 

Xem ngay Skin Dán Lưng IPhone Lục Bảo

Hoặc các miếng dán viền và mặt sau IPhone 6 Plus màu. 

 >>> 100+ Miếng Dán Decal Màu Cho IPhone 5/6/7/8/X Cực Độc Đáo

Mỗi miếng dán lưng là một màu sắc và phong cách khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều là biểu tượng của sự may mắn, của sự sang trọng và vui vẻ của dịp tết đến xuân về. 
Tết đến rồi, năm 2018 đến rồi, thay ngay chiếc áo mới cho IPhone 6 Plus của bạn tại AzSkin nào!

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.