Blackmagic Intensity Shuttle | Best Rendering Settings | Sony Vegas 7 + 9 Tutorial | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Blackmagic Intensity Shuttle | Best Rendering Settings | Sony Vegas 7 + 9 Tutorial | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Blackmagic Intensity Shuttle | Best Rendering Settings | Sony Vegas 7 + 9 Tutorial


Cài đặt kết xuất cập nhật mới! Đã làm một video mới kể từ khi tôi có Shuttle mới nên tôi muốn thể hiện những gì tôi làm cũng như cách tôi quay và hiển thị. Tôi muốn làm lại video này vì tôi đưa ra một số cài đặt dành riêng cho Hauppauge HD PVR. Các cài đặt này sẽ hoạt động tốt về tổng thể cho tất cả thẻ chụp HD và có thể là một mẫu cho Dazzles. Điều này chắc chắn sẽ hoạt động trên Blackmagic Intensity Pro và Blackmagic Intensity Shuttle vì đây là những thứ tôi đã sử dụng. Không có nhiều sự khác biệt giữa video cũ và video này nhưng tôi muốn làm lại tất cả. Tôi xem qua cài đặt trong Sony Vegas 7.0 và cả Sony Vegas 9.0 và cung cấp cho bạn cài đặt kết xuất cho cả MainConcept AVC / AAC (.mp4) và Windows Media Video (.WMV) Để cho bạn biết, tôi thích định dạng WMV hơn bây giờ! 🙂 Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào, hãy nhắn tin cho tôi và tôi sẽ giúp bạn. Cũng đừng ngại nhắn tin cho tôi video của bạn để tôi có thể kiểm tra chất lượng bạn nhận được và nếu có bất kỳ điều gì khác với video, chúng ta có thể bắt đầu từ đó! 🙂 Cảm ơn đã xem. Nhớ để lại Bình luận, Thumbs up (Thích) video TWICE, Yêu thích, nhưng quan trọng nhất là Đăng ký theo dõi trang của tôi !!! – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – Theo dõi tôi trên Justin.tv để được Phát trực tiếp vào thứ Sáu hàng tuần @ 10 PM CST: Muốn giúp tôi không? Tải lên Quảng cáo của tôi! TAGS: một trò chơi trong tập mô hình hóa machinima thể thao hồi sinh machinimarespawn machinimasports cơn bão sụp đổ cứu hộ phần cứu trợ phát triển quá mức dlc kích thích bản đồ gói đôi xp nubetube noob noobtube thủ thuật chơi game uy tín Hupit_Army live stream justin tv justin.tv editstudio chỉnh sửa studio giới thiệu quảng cáo..

Xem thêm  Are modified 3D printers better? Stock vs upgraded Ender 3 comparison | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Blackmagic Intensity Shuttle | Best Rendering Settings | Sony Vegas 7 + 9 Tutorial này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: https://bem2.vn.

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Blackmagic,Intensity,Pro,shuttle,hauppauge,hd,pvr,Sony,Vegas,Best,Rendering,render,HQ,hq,Settings,setting,tut,tutorial,bmi,versus,vs,Hauppage,HD,PVR,paradizecityz,capture,card,compressed,uncompressed,264,faq,high,quality,def,definition,free,for,all,cod,mw2,gow,gears,of,war,modern,warfare,call,duty,infinity,ward,epic,xbox,360,ps3,pc,tatical,nuke,best,headshot,superman,spiderman,clutch,gameplay,tips,tricks,youtube,help,color,correction,colour,sony,vegas.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *