[BL Jx3][Bá Đường] Lạc lối [Astray] 3+4 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề lạc tân phụ âm dương sư đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

[BL Jx3][Bá Đường] Lạc lối [Astray] 3+4 | Tổng hợp những thông tin về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề lạc tân phụ âm dương sư.

[BL Jx3][Bá Đường] Lạc lối  [Astray] 3+4


Liễu Minh Hiên vì tìm được nạn nhân của Đường Tâm Y mà cứu khỏi bệnh, nhưng điều này cũng không ngăn cản được ý đồ tìm người, cho nên từ chối kết hôn, tại Bá Đao trang vẫn luôn chờ Đường Tam. Y. Dương Vọng (tức Tâm Y) biết thân phận của Liễu Minh Hiên, sợ tình cảnh hiện tại của hắn nên không dám thừa nhận. Liễu Minh Hiên tâm tình tốt. Đường Tâm Y quyết định rời đi, cũng không mở miệng được. Sau khi thả hoa đăng, Liễu Minh Hiên cao thủ dược Đường Tâm Y đưa hắn ngủ rồi đem Bá Đao sơn trang đi ra. Khúc Từ trở về Ngự Thơ tìm sư phụ Khúc Đàm Vân về Đường Thẩm Ý, anh ta lập tức khởi hành đến Bá Đao để tìm hiểu sự việc vì Liǔ Míng Xuān ra ngoài tìm Xún Yì nên bị thương nặng, nhưng điều này không ngăn cản được. tưởng tìm người nên không chịu lấy vợ. Ở Bá Đao luôn chờ đợi Tàng Xún Yì. Tàng Wàng (cũng là Xún Yì) biết thân phận của Liǔ Míng Xuān, nhưng sợ tình hình hiện tại của anh ta nên không dám thừa nhận. Liǔ Míng Xuan đã ở trong một tình trạng tốt. Tàng Xún Yết định bỏ đi, không kịp mở miệng. Sau khi đi chơi Lễ hội thả đèn hoa đăng, Liǔ Míng Xuān đưa Xún Yì đi ngủ rồi đưa về Ba Đao. Qū Dàn Yún trở về Wǔ Dú Sect để tìm sư phụ của mình Qū Dàn Yún và kể cho anh nghe về Tàng Xún Yì, anh lập tức khởi hành đến Bá Đao để tìm hiểu sự thật..

Xem thêm  [GAME REVIEW] Top 10 tựa game cho iOS, Android tuyệt hay có thể bạn chưa biết | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề [BL Jx3][Bá Đường] Lạc lối [Astray] 3+4 này bạn có thể xem thêm nhiều Tin tức game khác tại đây: https://bem2.vn/tin-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lạc tân phụ âm dương sư rồi nhé. Ngoài xem các những tin tức về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: chổ này.

Tag liên quan đến chủ đề lạc tân phụ âm dương sư.

[vid_tags].

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề lạc tân phụ âm dương sư của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

9 Comement tại “[BL Jx3][Bá Đường] Lạc lối [Astray] 3+4 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2”

  1. waiting for the story of second uncle and aunty-in-law =)

  2. very beautiful thank you for english sub

  3. 😠😠😠😡😡😠😠😡😍😍😍😍😍

  4. So lovely beautiful story but sad story to I wanna this beautiful this two couple of Liu Ming xuan and tang xin yi hopefully find out medicine so feel better and happy 🥰👍❤️♥️😍💯👏👏👏😘😘you have great wonderful story here thank you for your hard working and dedication 👍🥰😘👏😍🙏thank you for English subtitles ♥️🙏💯💯😘😘😘😘😘😘♥️❤️❤️❤️❤️❤️

  5. Bộ này có song A thik quá 😄

  6. It is cute how (Ming?)yuan is caring and talking care of him , hope that they will be alright

  7. They both had tough childhoods. I hope they find happiness

  8. Oi,co tiếp luôn,mừng ghê

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.