Cách chuyển khoản qua ngân hàng BIDV bằng điện thoại | ZaloPay

Mục lục bài viết

Giới thiệu vài nét về ngân hàng BIDV

giới thiệu về ngân hàng BIDVNgân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Nước Ta hay còn có tên gọi khác là Ngân hàng BIDV, được xây dựng năm 1957 và là ngân hàng nhà nước thương mại truyền kiếp nhất tại Nước Ta. Vào tháng 4/2021, BIDV được tạp chí The Asian Banker trao tặng phần thưởng “ Ngân hàng kinh doanh nhỏ tốt nhất Nước Ta ” năm 2020. Hiện nay, mạng lưới hệ thống BIDV có hơn 25.000 nhân viên cấp dưới, cùng 190 Trụ sở trên khắp những tỉnh thành cả nước. Các công ty con của BIDV gồm có : Công ty Bảo hiểm Lào Việt ( LVI ), Ngân hàng Liên doanh Lào Việt ( LaoViet Bank ), Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Nước Ta ( BSC ), …Hiện nay, ngân hàng nhà nước BIDV hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trên những nghành nghề dịch vụ :

 • Ngân hàng : Cung cấp không thiếu, trọn gói những dịch vụ ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn và tân tiến .
 • Đầu tư tài chính: Thành lập nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ để đầu tư các dự án, đóng vai trò chủ trì điều phối các dự án trọng điểm

 • Chứng khoán : Đầu tư và tư vấn cùng tăng trưởng mạng lưới hệ thống những đại lý nhận lệnh trên toàn nước, cung ứng phong phú những dịch vụ môi giới .
 • Bảo hiểm : Cung cấp và trình làng những gói bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ tương thích trong toàn diện và tổng thể những loại sản phẩm trọn gói của BIDV .

2 cách chuyển khoản qua ngân hàng BIDV bằng điện thoại

cách chuyển khoản BIDV qua điện thoại

Mobile banking

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chức năng đã tăng trưởng ứng dụng ngân hàng nhà nước ngay trên điện thoại cảm ứng để người mua hoàn toàn có thể thuận tiện thanh toán giao dịch mà không cần phải trải qua những quầy. Việc chuyển tiền cũng vì vậy mà trở nên đơn thuần hơn khi nào hết .Hầu hết những ngân hàng nhà nước lúc bấy giờ đều phân phối giải pháp chuyển tiền đến ngân hàng nhà nước BIDV trải qua Mobile banking. Tất nhiên trong số đó phải kể đến ứng dụng BIDV Smart Banking, một loại sản phẩm của BIDV phân phối dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại cảm ứng trong cùng mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước .Để hoàn toàn có thể chuyển khoản qua ngân hàng đến BIDV bằng điện thoại thông minh trải qua BIDV Smart Bankingcũng như những ứng dụng Mobile banking của ngân hàng nhà nước khác, bạn phải phân phối những điều kiện kèm theo sau :

 • Đãtải ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại thông minhcủa ngân hàng nhà nước trên di động của bạn .
 • Đã mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại ngân hàng nhà nước BIDV hoặc những ngân hàng nhà nước có tương hỗ giao dịch chuyển tiền đến BIDV .
 • Đăng ký chuyển tiền qua điện thoại cảm ứngthành công xuất sắc dịch vụ Mobile banking để đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng nhà nước và triển khai thanh toán giao dịch .
Xem thêm  [Tip] Cách kết nối Macbook với tivi qua bluetooth, wifi không dây

Ví điện tử ZaloPay

cách chuyển khoản BIDV qua điện thoại trên ZaloPayZaloPay là ví điện tử mưu trí được phát hành bởi Công ty Cổ phần ZION – Trực thuộc tập đoàn lớn VNG Corporation. Ví điện tử ZaloPay được tích hợp ngay trên nền tảng Zalo – ứng dụng chat với hơn 100 triệu người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển khoản qua ngân hàng qua điện thoại cảm ứng ngay trong Zalo mà không nhất thiết phải tải thêm app khác .

Ưu điểm 

Các ưu điểm tiêu biểu vượt trội khi lựa chọn chuyển tiền qua ZaloPay hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Linh hoạt chuyển tiền đến ngân hàng nhà nước khác ngay trong Zalo hoặc ứng dụng ZaloPay .
 • Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước 3 lần tiên phong trong tháng. Các lần sau vận dụng theo

  Biểu phí khi giao dịch, thanh toán tại ZaloPay

  .

 • Cho phép link đến 39 ngân hàng nhà nước, tổ chức triển khai chuyển mạch kinh tế tài chính và 3 tổ chức triển khai thẻ quốc tế .
 • Chuyển và nhận tiền mọi lúc mọi nơi, kể cả cuối tuần hay những dịp lễ, Tết .
 • An toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối bởi nhiều lớp bảo vệ. Cụ thể : Chứng chỉ bảo mật thông tin PCI-DSS Level 1 – Lever bảo mật thông tin cao nhất trong ngành ngân hàng nhà nước, dịch vụ phát hành thẻ quốc tế ; mã hóa số thẻ Tokenization ; bảo mật thông tin kép OTP và mật khẩu ; ứng dụng sinh trắc học ( FaceID hoặc Vân tay ). Đặc biệt, ZaloPay là một trong hai đơn vị chức năng trên thị trường ví điện tử Nước Ta đạt chứng chỉ tiêu chuẩn bảo mật thông tin ISO 27001. Chứng chỉ này giúp ZaloPay được ghi nhận đãtiến hành hiệu suất cao Hệ thống quản trị bảo mật an ninh thông tin .

Các bước thực hiện

Để thực thi những thanh toán giao dịch chuyển tiền qua điện thoại thông minh, bạn nên triển khai theo những trình tự sau đây :

Cách 1: Chuyển khoản qua điện thoại trong ứng dụng Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, truy cập mục “Khám phá” chọn “ví ZaloPay

Bước 2: Tại giao diện chính chọn tính năng “Chuyển tiền

Bước 3: Chọn cách chuyển khoản online theo hình thức “Đến tài khoản ngân hàng“. 

cách chuyển khoản qua điện thoại ngân hàng BIDV

Bước 4: Chọn chuyển tiền qua số thẻ hoặc số tài khoản. Nhập đầy đủ thông tin và nhấn “Tiếp tục”.

Lưu ý: Hệ thống sẽ tự động tra cứu và hiển thị tên của người nhận tiền. Nếu không đúng, hãy kiểm tra lại các thông tin lại một lần nữa như số thẻ/tài khoản ngân hàng của người nhận.

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin chuyển tiền, chọn kênh thanh toán phù hợp và nhấn “Xác nhận giao dịch“.

cách chuyển khoản đến ngân hàng qua ZaloPay

Cách chuyển tiền qua ứng dụng ZaloPay

Bước 1: Tại giao diện chính của ví ZaloPay chọn tính năng “Chuyển tiền”.

Bước 2: Chọn chuyển tiền đến tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

cách chuyển tiền đến ngân hàng trong app ZaloPay* Hiện ZaloPay chỉ tương hỗ chuyển tiền bằng nguồn tiền từ số dư ví ZaloPay. Do đó, nếu ví không đủ tiền, bạn cần nạp tiền vào ví trước khi chuyển .Trên đây là những san sẻ của ZaloPay về những cách giao dịch chuyển tiền qua điện thoại cảm ứng của ngân hàng nhà nước BIDV. Để đưa ra những dịch vụ kinh tế tài chính tuyệt vời thì việc am hiểu thị trường, tạo được thưởng thức người mua tiêu biểu vượt trội trong yếu tố giao dịch chuyển tiền và lựa chọn đối tác chiến lược đáng đáng tin cậy là yếu tố mà những ngân hàng nhà nước đã và đang triển khai. ZaloPay tự hào là đơn vị chức năng uy tín và đối tác chiến lược thân thương của BIDV trong việc tăng trưởng tính năng giao dịch chuyển tiền và link ngân hàng nhà nước để giao dịch thanh toán hóa đơn, nạp tiền, … Vậy còn chần chừ gì nữa, link ngân hàng nhà nước và thưởng thức tiện ích tiêu biểu vượt trội trên ZaloPay ngay thời điểm ngày hôm nay .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *