Hướng dẫn 4 Cách chuyển khoản ngân hàng BIDV năm 2021

Advertisement

Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển khoản BIDV nhưng không biết thực hiện như thế nào? Nếu vậy, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách chuyển tiền BIDV mới nhất. 

Chuyển khoản BIDV là một trong những giao dịch được khách hàng thực hiện thường xuyên nhằm giải quyết các nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tất cả các cách chuyển khoản mà ngân hàng đang áp dụng. Việc không nắm rõ cách chuyển khoản BIDV sẽ gây ra sự lãng phí về thời gian và sự thiếu chính xác trong các giao dịch.

Vì thế, để tiết kiệm thời gian và giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng, trong bài viết này nganhangviet.org sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền BIDV chi tiết nhất.

Mục lục bài viết

Các hình thức chuyển tiền ngân hàng BIDV

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho người mua trong quy trình sử dụng dịch vụ, ngân hàng BIDV cung ứng phong phú những hình thức chuyển tiền khác nhau. Theo đó, những hình thức chuyển tiền BIDV gồm có :
Các hình thức chuyển tiền ngân hàng BIDV

Chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch

Đây là cách chuyển tiền truyền thống cuội nguồn được nhiều người lựa chọn. Với hình thức này, người mua hoàn toàn có thể chuyển tiền cho bất kỳ ngân hàng nào link với BIDV, không số lượng giới hạn số tiền gửi. Tuy nhiên, cách này không tương thích với những người bận rộn. Bên cạnh đó, người mua nên xem lịch thao tác của ngân hàng và mang theo CMND để thanh toán giao dịch .

Chuyển tiền tại cây ATM

Việc chuyển tiền tại cây ATM cực kỳ đơn thuần. Khách hàng chỉ cần ra cây ATM và triển khai việc chuyển tiền một cách nhanh gọn với mức phí rất thấp. Tùy vào từng nhu yếu, người mua hoàn toàn có thể đồng thời triển khai chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng và liên ngân hàng .

Chuyển tiền qua Internet Banking

Dịch Vụ Thương Mại ngân hàng điện tử Internet Banking của BIDV luôn được nhìn nhận là có tính linh động và tiện ích cao nhất lúc bấy giờ. Khách hàng hoàn toàn có thể thực thi giao dịch chuyển khoản BIDV trên những thiết bị điện tử hoàn toàn có thể liên kết Internet như điện thoại thông minh mưu trí, máy vi tính .
Tuy nhiên, khi thực thi chuyển khoản ngân hàng BIDV qua Internet Banking, người mua cần hạn chế đăng nhập trên những mạng lưới hệ thống công cộng. Điều này bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin thông tin tài khoản, tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin thông tin tài khoản gây ra những rủi ro đáng tiếc không đáng có .

Xem thêm  Đồng Hồ Nữ | Đồng Hồ Thời Trang Nữ | Chính Hãng | Giá Rẻ - https://bem2.vn

Chuyển tiền BIDV Smart Banking trên điện thoại thông minh

Ứng dụng chuyển tiền BIDV Smart Banking tương hỗ người mua chuyển khoản mọi lúc mọi nơi trên những chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí hay máy tính bảng. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có liên kết Internet, người mua thuận tiện thực thi những dịch vụ trên ứng dụng của BIDV .
Hiện tại, ứng dụng Smart Banking đã được ngân hàng BIDV trang bị nhiều tiện ích vô cùng tiện nghi như : vấn tin thông tin tài khoản, chuyển tiền, giao dịch thanh toán, nạp tiền, ĐK trực tuyến, gửi và tất toán tiền gửi Online, vé xem phim, giao dịch thanh toán hóa đơn …

Hướng dẫn cách chuyển khoản BIDV mới nhất

Mỗi một hình thức chuyển tiền BIDV lại mang đến những ưu, điểm yếu kém riêng. Chính do đó, tùy vào nhu yếu của người mua để lựa chọn hình thức chuyển khoản tương thích. Dưới đây là những cách chuyển tiền BIDV mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Cách chuyển tiền qua cây ATM

Bước 1 : Đưa thẻ vào máy ATM và đăng nhập vào mạng lưới hệ thống bằng cách nhập mật khẩu .
Bước 2 : Lựa chọn giao dịch chuyển tiền
Bước 3 : Nhập số thông tin tài khoản hay số thẻ của người nhận và số tiền muốn chuyển .
Bước 4 : Xác nhận chuyển khoản, bạn nên kiểm tra lại những thông tin một lần nữa để tránh chuyển nhầm hay xảy ra sự cố nào đó .
Bước 5 : Màn hình ATM thông tin thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .

Xem thêm  Cách kiểm tra gói cước 4g viettel đang sử dụng

Cách chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch

Bước 1 : Đến địa chỉ Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch BIDV gần nhất .
Bước 2 : Lấy phiếu số và chờ đến lượt thanh toán giao dịch của mình .
Bước 3 : Vào quầy thanh toán giao dịch được in trên phiếu .
Bước 4 : Xuất trình CMND / Hộ chiếu và nhu yếu nhân viên cấp dưới thanh toán giao dịch chuyển khoản cho mình
Bước 5 : Nhân viên ngân hàng sẽ xin lại thông tin của chủ tài khoản mà người mua muốn chuyển và số tiền chuyển .
Bước 6 : Khách hàng ký vào biên lai chuyển tiền và kết thúc thanh toán giao dịch .

Cách chuyển tiền qua Internet Banking

Bước 1 : Khách hàng đăng nhập vào mạng lưới hệ thống và tạo giao dịch chuyển tiền .
Bước 2 : Tùy vào nhu yếu chuyển khoản cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng để điền những thông tin quan trọng của thông tin tài khoản cần chuyển như Số thông tin tài khoản, ngân hàng, số tiền muốn chuyển kèm nội dung chuyển .
Bước 2 : Xác nhận chuyển tiền, người mua nên kiểm tra thật kỹ những thông tin trước khi xác nhận .

Bước 3: Hệ thống ngân hàng sẽ tự động gửi đến tin nhắn điện thoại của bạn mã xác nhận OTP.

Bước 4 : Nhập mã OTP và bấm xác nhận .
Bước 5 : Hệ thống sẽ thông tin trạng thái thanh toán giao dịch .

Cách chuyển tiền BIDV Smart Banking trên điện thoại cảm ứng

Cách chuyển tiền BIDV Smart Banking trên điện thoại
Bước 1 : Khách hàng truy vấn vào ứng dụng BIDV Smart Banking đã được tải và setup trên thiết bị điện thoại thông minh .
Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng người mua nhấn vào mục Chuyển tiền. Khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn chuyển khoản nội bộ BIDV hoặc chuyển tiền trong nước nhanh 24/7 .
Bước 3 : Nhập số thông tin tài khoản, số tiền chuyển, tên ngân hàng kèm nội dung chuyển tiền …
Bước 4 : Nhấn xác nhận Tiếp tục để thực thi chuyển tiền trên BIDV Smart Banking. Hệ thống sẽ hiển thị bảng xác định thông tin mà bạn đã nhập .
Bước 5 : Hệ thống sẽ thực thi gửi mã OTP về số điện thoại thông minh đã ĐK trước đó, người mua chỉ cần nhập mã xác nhận này vào ô nhập phía cuối màn hình hiển thị để tiến hành xác minh .
Bước 6 : Khi mã OTP hợp lệ, chương trình sẽ thông tin thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .

Xem thêm  రాఘవేంద్రరావుకు చేదు అనుభవం! Bad Experience for Raghavendra Rao in Polling Booth | ABN Telugu | Website Instructions advice

BIDV hoàn toàn có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào ?

Ngân hàng BIDV hoàn toàn có thể chuyển khoản đến 34 ngân hàng trên khắp cả nước trải qua nhiều hình thức như chuyển khoản tại cây ATM, Internet Banking, trực tiếp tại những Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch của BIDV …
Danh sách những ngân hàng link với BIDV người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm gồm có : Ngân Hàng VCB ; Ngân Hàng Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB ; Ngân Hàng Ngân Hàng Eximbank ; Ngân Hàng VP Bank ; Ngân Hàng Vietinbank ; Ngân Hàng Ngân Hàng Á Châu ; Ngân Hàng TPBank ; Ngân Hàng Sacombank ; Ngân Hàng HDBank ;
Ngân Hàng Ngân hàng Quốc Dân NCB ; Ngân Hàng MB ; Ngân Hàng GPBank ; Ngân Hàng VIB ; Ngân Hàng Hong Leong Bank ; Ngân Hàng OCB ; Ngân Hàng Techcombank ; Ngân Hàng VID Public Bank ; Ngân Hàng OceanBank ; Ngân Hàng LienVietPostBank …
Với những ngân hàng nằm trong mạng lưới hệ thống link với BIDV, người mua thuận tiện chuyển khoản đến bất kể thông tin tài khoản nào .
Trên đây là những thông tin tương quan đến cách chuyển tiền BIDV mà người mua nên nắm rõ. Mỗi một hình thức chuyển tiền lại mang đến ưu điểm riêng, chính cho nên vì thế tùy vào nhu yếu của người mua để đưa ra lựa chọn tương thích .

TÌM HIỂU THÊM:

4/5 – ( 2 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *