Bệnh Đốm Khuẩn Trên Lá Đai Châu. Vườn lan hương cau. #vuonlanhuongcau. #kinhnghiemtronglan | Địa chỉ chia sẻ các kinh nghiệm chơi cây cảnh hay nhất

Có phải bạn đang muốn xem kinh nghiệm nuôi thú cưng mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề lan đai châu đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung Bệnh Đốm Khuẩn Trên Lá Đai Châu. Vườn lan hương cau. #vuonlanhuongcau. #kinhnghiemtronglan này tại đây nhé.

Bệnh Đốm Khuẩn Trên Lá Đai Châu. Vườn lan hương cau. #vuonlanhuongcau. #kinhnghiemtronglan | Trang web hướng dẫn những kiến thức chơi cây cảnh có ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO HƯỚNG DẪN Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề lan đai châu.

Bệnh Đốm Khuẩn Trên Lá Đai Châu. Vườn lan hương cau. #vuonlanhuongcau. #kinhnghiemtronglan

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Bệnh Đốm Khuẩn Trên Lá Đai Châu. Vườn lan hương cau. #vuonlanhuongcau. #kinhnghiemtronglan này bạn có thể xem các kinh nghiệm chơi cây cảnh có ích nhất tại đây: Xem nhiều kinh nghiệm chơi cây cảnh tại đây.

Những thông tin liên quan đến chủ đề Bệnh Đốm Khuẩn Trên Lá Đai Châu. Vườn lan hương cau. #vuonlanhuongcau. #kinhnghiemtronglan.

dietkhuantrenlan #domlatrencaylan #benhtrenlandaichau #vuonlanhuongcau Tiếp tục chia sẻ với các bác cách chữa vết tím trên lá dừa cạn. Những đốm màu tím …

Xem thêm  Vú sữa bonsai cây thuần chậu cực già giao lưu | lh: 0987853939 or 0979582872 | Trang web hướng dẫn những kinh nghiệm chơi cây cảnh có ích nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lan đai châu rồi nhé. Ngoài những kiến thức chơi cây cảnh có ích nhất mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.

Người dùng cũng tìm kiếm liên quan đến nội dung lan đai châu.

[vid_tags].

#Bệnh #Đốm #Khuẩn #Trên #Lá #Đai #Châu #Vườn #lan #hương #cau #vuonlanhuongcau #kinhnghiemtronglan

Bệnh Đốm Khuẩn Trên Lá Đai Châu. Vườn lan hương cau. #vuonlanhuongcau. #kinhnghiemtronglan.

Rất mong những thông tin do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề lan đai châu của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

27 Comement tại “Bệnh Đốm Khuẩn Trên Lá Đai Châu. Vườn lan hương cau. #vuonlanhuongcau. #kinhnghiemtronglan | Địa chỉ chia sẻ các kinh nghiệm chơi cây cảnh hay nhất”

 1. Chao Anh ! Nho Anh tu Van lan dai Chau bi nam den nach la , Vang kho la Chan dan den kho than

 2. Thuốc đấy mua ở đâu, bao nhiêu tiền 1 gói vậy chú?

 3. cây lan đai châu bị đốm nâu đen nhiều trên lá mong bác chỉ giúp cách xử lý ạ em cảm ơn bác

 4. cháu mới phun b1 song có phun ngay được không bac

 5. Cảm ơn chia sẻ kiến thức về Lan đai châu của bác . Em mới đăng ký kênh của bác – bác có bài về dinh dưỡng cho Lan không ạ ?

 6. Bác ơi lan đai châu nhà e đang ra bông tím to đẹp và thơm lắm nhưng lá bị héo và đốm đen rất nhièu vây nên chờ qua tết cho hết lứa hoa này rồi mới phun thuốc có kịp k bác

 7. Cho cháu hỏi châu đang ngồng nụ sắp nở bông tưới thuốc này có ảnh hưởng gì ko ạ

 8. Hôm sau vẫn tưới nước bình thường ạ

 9. Đúng y của em luôn. Cây trâu mới mua về là toàn bị vậy nhưng ko biết làm thế nào. cảm ơn anh chia sẻ

 10. vao chu de chinh la diet lam di phan tich nhieu qua

 11. Đai châu nhà e bị như vậy. Hiện tại e mới ghép chưa có rễ hoặc mới nhú rễ. Xịt thuốc như vậy có ảnh hưởng gì k bác

 12. Cảm ơn bác đã chia sẻ cách trị bệnh cho lan ngọc điểm

 13. Bác cho hoi lan Ngọc điểm ra hoa rồi thì lm tưới phân j cho nó

 14. Vườn anh đẹp và chắc chắn quá

 15. Bác cho em số điện thoại đc kg ạ

 16. Cảm ơn Anh rất bổ ích và thực tế!

 17. Bác đeo míc nói nghe to và rất rõ bác ah, nhà vườn mình ơi đâu bác ơi , có dịp e về quê em đến giao lưu học hỏi chút bác ơi

 18. Bác cho e hỏi là nhà bác giàn lan ngay cạnh đường quốc lộ , vậy sao lan nhà bác lá nó sạch và bóng thế nhỉ, nhà e cũng gần đg mà sao lá cây lan nó bụi bẩn lắm bác ah, hay bác có loại nước gi đê rủa trôi cho sạch lá ko bác cho e xin ít kinh nghiệm bác ơi!

 19. Cái chấm tím đó e tưởng đó là sắc tố của từng giống cây chứ bác ,nó sẽ phát triển theo khi hậu từng vùng miền chứ bác , thế mà em cứ tưởng là sắc tố của cây , chết thật , cảm ơn bác nhiều nha!

 20. Em nói với bác là trồng vào bất kỳ chậu nào giá thể nào cũng đc bác ah , nhưng nó phụ thuộc vào từng người chăm sóc và điều kiện khí hậu , giàn , vườn cái đó mới là cái quyết định cho cây lan sống và tồn tại đc bác ah , chứ bác trồng như vậy là ko sai gì cả nhưng như chậu cáo đó mà vào nhà nào ko có mái che bác thử để ở ngoài mưa 1 tuần xem , nếu ko tèo thì e ko chơi lan nữa

 21. Cái ra hía tháng mấy chú

 22. cảm ơn bác rất nhiều về các video chia sẻ của bác. chúc bác sức khỏe và thành đạt.

 23. Đẹp quá bác ơi

 24. trâu đang lụncos phun đc ko chú

 25. Ah cho em hỏi lan đai trâu em trồng mà lá nó ko đc bóng ạ

 26. Dài dòng quá, mất 2/3 đoạn đầu

 27. Vườn lan nhà bác có mái che mưa ko a

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.