BẤT NGỜ với khả năng xử lý âm học RoomPerfect của ampli streaming Đan Mạch Lyngdorf TDAI-3400 | Ảnh đẹp về game

Có phải bạn đang muốn xem các ảnh về game phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề anthem cấu hình đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

BẤT NGỜ với khả năng xử lý âm học RoomPerfect của ampli streaming Đan Mạch Lyngdorf TDAI-3400 | Tổng hợp những ảnh về game đẹp nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết anthem cấu hình.

BẤT NGỜ với khả năng xử lý âm học RoomPerfect của ampli streaming Đan Mạch Lyngdorf TDAI-3400


Điểm nổi bật của TDAI-3400: Điểm ấn tượng nhất của Lyngdorf TDAI-3400 là khả năng tối ưu hóa âm học của phòng nghe bằng công nghệ RoomPerfect. Sự khác biệt đáng chú ý nhất của RoomPerfect so với các công nghệ xử lý âm thanh khác là ngoài việc áp dụng bộ lọc kỹ thuật số để bù lại đáp ứng tần số phẳng tối ưu, Peter Lyngdorf et al. Tôi đã viết các thuật toán để phân tích các đặc tính của loa và đưa ra các phương án giúp ampli có thể kết hợp tốt nhất với cặp loa. Người dùng có thể lưu đến 2 cấu hình loa khác nhau và 8 vị trí nghe tốt khác nhau. Lyngdorf TDAI-3400 có tính năng phân luồng mạnh, chạy ampli Class D nhưng lại sở hữu chất âm đặc biệt tự nhiên, cả 3 dải đều cân bằng tốt. Xem thêm thông tin về Audio, đánh giá các sản phẩm âm thanh hi-end khác tại: ========================================== =============================== Kênh chính thức về Tai nghe & Thiết bị Âm thanh Di động của Tạp chí Nghe nhìn Việt Nam. Đăng ký ngay để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới âm thanh nhé mọi người: D ☞ Liên hệ quảng cáo: Email: minhthoan@nghenhinvietnam.vn ☞ Website: ☞ Tham gia Group Test Lab về Thiết bị âm thanh:..

Xem thêm  MỘT NGÀY LÀM THEO TIKTOK | Pinky Đú Trend Ảnh Bìa Tạp Chí Và Ăn Mì Nhanh Nhất Thế Giới |PINKY HONEY | Hình ảnh đẹp về game

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề BẤT NGỜ với khả năng xử lý âm học RoomPerfect của ampli streaming Đan Mạch Lyngdorf TDAI-3400 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến ảnh về game khác tại đây: https://bem2.vn/hinh-anh-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề anthem cấu hình rồi nhé. Ngoài xem các hình về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: https://bem2.vn.

Tag liên quan đến chủ đề anthem cấu hình.

nghe nhìn audio,audio,hifi,tin tức audio,âm thanh,nghe nhìn âm thanh,loa kèn,phối ghép,hi end audio,thiết bị âm thanh,preamp,poweramp,bộ khuếch đại,thiết bị âm thanh cao cấp,đồ chơi âm thanh,tube amplifier,siêu loa,dàn âm thanh,loa hiend,mua bán loa,lyngdorf,lyngdorf audio,steinway lyngdorf,steinway & sons,phono preamp,TDAI 3400,ampli kỹ thuật số,ampli tích hợp,intergrated amplifier,analog,thú chơi analog,đầu đĩa digital,đầu ampli kỹ thuật số.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề anthem cấu hình của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *