Những ứng dụng bảo mật dữ liệu trên iPhone mà bạn nên biết

Những ứng dụng bảo mật dữ liệu trên iPhone mà bạn nên biết​

Để hạn chế tối đa tình trạng bị ăn cắp thông tin, dữ liệu quan trọng trong thời đại công nghệ số hiện nay, mỗi cá nhân người sử dụng nên tự trang bị cho thiết bị của mình những ứng dụng bảo mật trên iPhone. Vậy có những ứng dụng nào chất lượng tốt hiện nay. Hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu ngay bây giờ.

Ứng dụng bảo mật dữ liệu Lookout:

· Tải ứng dụng Lookout cho iOS

Lookout với tính năng hỗ trợ người dùng tìm lại mọi thiết bị iOS thất lạc bên cạnh đó còn  nâng cao khả năng bảo mật. Ứng dụng sẽ định vị thiết bị của bạn trên bản đồ và phát ra âm thanh lớn để nhận biết vị trí. Ngoài ra, nó còn có chức năng sao lưu danh bạ và đưa ra cảnh báo với người dùng đối với những ứng dụng nguy hiểm chứa mã độc hại.

Ứng dụng bảo mật trên iPhone

Ứng dụng bảo mật dữ liệu Best Phone Security Pro

· Tải ứng dụng Best Phone Security Pro
Đối với những người dùng muốn bảo vệ thiết bị của mình khỏi những kẻ tò mò thì đây chính là thiết bị dành cho bạn. Ứng dụng phân phối cho người dùng 2 kiểu khóa màn hình hiển thị, kiểu mật khẩu và kiểu hình vẽ. Trong trường hợp có kẻ cố ý mở máy của bạn nhưng nhập sai mật khẩu thì thiết bị sẽ phát ra âm thanh lớn cảnh báo nhắc nhở .

Xem thêm  Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng

Hơn thế nữa, camera cũng được kích hoạt để chụp và lưu lại hình ảnh của kẻ cố tình mở thiết bị ra xem trộm.

Ứng dụng bảo mật trên iPhone

Ứng dụng bảo mật dữ liệu Find My iPhone

Tải ứng dụng Find My iPhone
Là ứng dụng khá quen thuộc với người dùng lúc bấy giờ, Find My Phone là ứng dụn được nhiều người chăm sóc và sử dụng để bảo vệ thông tin, tài liệu của người dùng. Đầu tiên, những bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản ID. Lúc này, Find My Phone sẽ xác lập vị trí của thiết bị bị thất lạc. Lúc này người dùng hoàn toàn có thể tùy ý sử dụng những công dụng mà ứng dụng phân phối như hiển thị tin nhắn, xóa dữ liệu … để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin dữ liệu .

Ứng dụng bảo mật trên iPhone

Trên đây là những ứng dụng bảo mật trên iPhone mà bạn nên tìm hiểu thêm. Tùy vào trường hợp nhất định mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng riêng mà ứng dụng phân phối. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho bản thân một giải pháp tương thích để tránh những thông tin, tài liệu quan trọng bị kẻ khác tận dụng .
Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm  Giới thiệu 5 ứng dụng giải trí cực kì thích thú trên Smart Tivi LG - Thienphu

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.