Nhóm nhạc có 1-0-2 trên thế giới: Vừa hát vừa chơi nhạc cụ dưới nước hàng giờ liền nhưng không sử dụng máy trợ thở – BEM2.VN

Bạn không nghe lầm đâu, đúng thật là trên quốc tế có một nhóm nhạc trình diễn dưới nước hàng giờ liền mà chẳng cần dùng bất kể thiết bị tương hỗ thở nào cả. Đặc biệt là màn màn trình diễn dưới nước này sẽ gồm có cả phần chơi nhạc cụ lẫn hát nữa. Nghe qua sẽ có đôi chút vướng mắc và cảm thấy vô lý, thế nhưng nhóm nhạc này là có thật, kĩ năng này cũng là có thật. Hẳn bạn đang mường tượng trong đầu về hình ảnh nhóm nhạc sẽ màn màn biểu diễn như thế nào dưới nước đúng không nhỉ ? Nếu vẫn chưa tin thì hãy xem qua đoạn clip ngắn trong một buổi màn màn biểu diễn của nhóm nhé ! Một đoạn nhỏ trong buổi diễn AquaSonic của Between Music tại Hà Lan ( 2017 )Sân khấu màn biểu diễn của nhóm nhạc này luôn được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng. Cả 5 thành viên sẽ ở trong 5 thùng kính chứa đầy nước và có gắn ánh sáng xanh đậm chất ma quái. Mỗi thùng sẽ đặt loại nhạc cụ chuyên biệt của từng người : có loại nhạc cụ tựa như trống, bộ gõ ; có loại sẽ giống đàn violin, đàn organ ; cũng có loại giống sáo .

Nhóm nhạc có 1-0-2 trên thế giới: Vừa hát vừa chơi nhạc cụ dưới nước hàng giờ liền nhưng không sử dụng máy trợ thở - Ảnh 2.Mỗi thành viên sẽ ở trong 1 chiếc thùng kính chứa đầy nướcThành viên này chơi loại nhạc cụ giống violinCòn thành viên này thì đang gõ những loại trốngCô gái này vừa đàn vừa tiếp đón vai trò hát bèThành viên này đang sử dụng bộ gõ

Xem thêm  Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo Để Nhận Tin Nhắn, Tạo Số Điện Thoại Ảo Việt Nam Nhận Sms +84

Đây là giọng ca chính của nhóm. Cô có năng lực hát mà không để khủng hoảng bong bóng khí thoát khỏi miệng

Trong nhóm sẽ có 2 thành viên hát gồm 1 người tiếp đón hát chính, người còn lại sẽ hát bè ( trầm ). Quan trọng là hai giọng ca này khi hát đều không để khủng hoảng bong bóng khí thoát ra khỏi miệng .Tổ hợp âm thanh dưới nước của nhóm nhạc này đều mang sắc tố ma mị, huyền bí và có chút gì đó ám ảnh. Đặc biệt, dù màn biểu diễn dưới nước hàng giờ liền nhưng cả 5 thành viên đều không sử dụng bất kể máy móc trợ thở nào. Họ chỉ đơn thuần ngoi lên khỏi mặt nước trong những quãng nghỉ để lấy hơi mà thôi .Khi chưa đến đoạn màn biểu diễn của mình, họ sẽ ngoi lên khỏi mặt nước để lấy hơiVậy, nhóm nhạc khác thường này là ai ?Nhóm nhạc có 1-0-2 trên thế giới: Vừa hát vừa chơi nhạc cụ dưới nước hàng giờ liền nhưng không sử dụng máy trợ thở - Ảnh 9.2 thành viên đại diện thay mặt của nhóm Between MusicCâu vấn đáp là Between Music. Họ là một nhóm nhạc người Đan Mạch gồm có 5 thành viên. Hơn 15 năm trước, Laila Skovmand – giọng ca chính của nhóm – đã khởi đầu rèn luyện năng lực hát trong nước và cảm thấy thú vị với cách mà thiên nhiên và môi trường nước ảnh hưởng tác động đến giọng hát của cô .Sau khi cô đã hoàn toàn có thể triển khai được việc hát khi trọn vẹn ngập chìm trong nước thì cũng là lúc kế hoạch xây dựng nhóm được triển khai. Các thành viên đã bắt tay vào việc nghiên cứu và điều tra cũng như thử nghiệm những loại nhạc cụ hoàn toàn có thể phát ra âm thanh hay, đậm chất ma mị trong thiên nhiên và môi trường nước .Cũng phải nói thêm, Between Music chính là nhóm nhạc tiên phong trên quốc tế có năng lực màn biểu diễn dưới nước mà không dùng thiết bị tương hỗ thở .Nhóm nhạc có 1-0-2 trên thế giới: Vừa hát vừa chơi nhạc cụ dưới nước hàng giờ liền nhưng không sử dụng máy trợ thở - Ảnh 10.

Xem thêm  Cách nạp tiền vào the ATM bằng thẻ điện thoại

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Nhóm Between Music

Màn trình diễn AquaSonic của Between Music tại Đan Mạch ( năm trước ) Màn trình diễn AquaSonic của Between Music tại Đan Mạch ( năm ngoái )

Nguồn: Tổng hợp – Video: YouTube – Ảnh: Internet

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận