HÃY YÊU EM VÌ EM LÀ CHÍNH EM! – https://bem2.vn

Trước đây, em đã từng rất hay đơn phương người khác. Bởi vì, em không hề dám thổ lộ. Giữ trong tim thôi, cùng 1 mơ ước viễn vong, một lúc nào đó, người ta sẽ ” đùng một cái ” cảm động mà yêu em .Thời ngây dại cũng qua, thế nhưng vẫn có lúc em đơn phương …, đơn phương trong chính mối quan hệ với người yêu của mình. Đó những lúc em cảm thấy vô cùng tự ti, vì hình như em trọn vẹn không giống những gì anh ấy nghĩ về một hình mẫu tương thích với bản thân. Đó là những lúc em cũng khởi đầu tự hỏi như mọi người xung quanh rằng tại sao anh ấy lại yêu em. Em mở màn sợ hãi, sợ rằng một lúc nào đó, người yêu em nhận ra rằng em không phải là người mà anh ấy mong ngóng .Và em gần như rồ dại …. Em đã cố biến hóa bản thân …

Yêu nhau, cố gắng nỗ lực chỉnh sửa để tương thích nhau, đó là điều tốt. Thế nhưng, em không phải như vậy, em có gắng biến thành hình mẫu mà người yêu em thích. Người ta nói thích con gái tóc xoăn, em đi uốn tóc. Người ta nói con gái thổi harmonica trông hay, em đi học harmonica .Kết quả là gì anh biết không ? Chẳng có gì đạt được tác dụng như em mong ước, tất cả chúng ta không hề tỏ ra yêu dấu một thứ mà bản thân không hề hứng thú. Em cũng vậy !Em stress và lo ngại. Em chán chường và mất hết tự tin. Cuối cùng rồi anh ấy cũng bỏ đi, nhưng lại với một nguyên do trọn vẹn khác. Anh ấy bảo rằng anh ấy mở màn không hiểu nổi em, rằng em đã đổi khác, rằng anh ấy cần em của em thời xưa chứ không phải chạy theo một cái khuôn lý tưởng .Cuối cùng em hiểu ra, một người thật sự yêu anh, sẽ vì anh là anh, chứ không phải vì anh là ai khác. Nếu tất cả chúng ta suốt ngày chỉ chăm chăm đi theo những mong ước vu vơ của người khác, đến một lúc nào đó, ta vốn là người như thế nào, cả bản thân ta cũng chẳng còn nhớ rõ ..

Xem thêm  Cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại

Đánh mất bản thân, những thứ khác thì nửa vời, vậy tốt không ?Em sau đó, đã bỏ mặc tổng thể, đam mê của em, sở trường thích nghi của em, em làm đến cùng. Em đã mất người nào đó, và có được người nào đó khác, yêu em, chỉ vì em là em …Với anh, được cho phép em mượn câu nói trong một bộ phim : ” Em không hứa sẽ là người xứng danh với anh nhất. Những em sẽ xứng với anh bằng em tốt nhất ! ” .

Còn em, em hạnh phúc, vì em không phải làm một người khác….

QUẢNG CÁO

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *