Angry Birds – A Dynamite Defeat Scene (10/10) | Movieclips | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề angry games clip 6 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Angry Birds – A Dynamite Defeat Scene (10/10) | Movieclips | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề angry games clip 6.

Angry Birds - A Dynamite Defeat Scene (10/10) | Movieclips


Clip phim Angry Birds: MUA PHIM: Đừng bỏ lỡ TRAILERS MỚI HOTTEST: MÔ TẢ CLIP: Red (Jason Sudeikis) sử dụng thuốc nổ để đánh bại Leonard (Bill Hader) và cứu những quả trứng. MÔ TẢ PHIM: Những chú chim không biết bay có một cuộc sống hầu như hạnh phúc, ngoại trừ Red (Jason Sudeikis), người không thể vượt qua những phiền toái hàng ngày của cuộc sống. Tính khí của anh ấy dẫn anh ấy đến lớp học quản lý sự tức giận, nơi anh ấy gặp gỡ những người đồng cảnh ngộ Chuck (Josh Gad) và Bomb. Red càng trở nên kích động hơn khi những người anh em lông lá của mình chào đón những chú lợn xanh đến đảo thiên đường của chúng. Khi con lợn bắt đầu chui vào da, Red gia nhập lực lượng với Chuck và Bomb để điều tra lý do thực sự đằng sau sự xuất hiện bí ẩn của họ. CREDITS: TM & © Sony (2016) Diễn viên: Maya Rudolph, Josh Gad, Jason Sudeikis, Bill Hader, Peter Dinklage Đạo diễn: Fergal Reilly, Clay Kaytis Nhà sản xuất: John Cohen, David Maisel, Catherine Winder, Mikael Hed Biên kịch: Jon Vitti WHO LÀ CHÚNG TÔI? Kênh MOVIECLIPS là bộ sưu tập các clip phim được cấp phép lớn nhất trên web. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc, cảnh và lời thoại khó quên từ tất cả các bộ phim yêu thích của bạn. Làm bởi những người hâm mộ điện ảnh, dành cho những người hâm mộ điện ảnh. ĐĂNG KÝ KÊNH PHIM CỦA CHÚNG TÔI: MOVIECLIPS: ComingSoon: Indie & Film Festival: Hero Central: Extras: Classic Trailers: Pop-Up Trailers: Movie News: Movie Games: Fandango: Fandango FrontRunners: HIT US UP: Facebook: Twitter: Pinterest: Tumblr :..

Xem thêm  I'll play getting over it speedrun 01m:59.697s | Victoria Ender Gamer | | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Angry Birds – A Dynamite Defeat Scene (10/10) | Movieclips này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề angry games clip 6 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở đây.

Tag liên quan đến chủ đề angry games clip 6.

angry birds,angry birds trailer,angry birds movie,angry birds movie full movie,dynamite videos,island videos,catherine winder,maya rudolph,david maisel,planning videos,matilda,peter dinklage,bill hader,red,chuck,mikael hed,candle videos,minion pigs,josh gad,jason sudeikis,john cohen,rivalry videos,cave videos,mighty eagle,fergal reilly,egg videos,clay kaytis,determination videos.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề angry games clip 6 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.