Anderson .Paak & The Free Nationals: NPR Music Tiny Desk Concert | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Anderson .Paak & The Free Nationals: NPR Music Tiny Desk Concert | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Anderson .Paak & The Free Nationals: NPR Music Tiny Desk Concert


Xem Anderson. Paak & The Free Nationals chơi “Come Down”, “Heart Don’t Stand A Chance”, “Put Me Thru” và “Suede” tại Bàn nhỏ. Bạn có biết rằng bạn có thể xem Buổi hòa nhạc tí hon mới trên npr.org MỘT TUẦN trước khi chúng xuất hiện trên YouTube không? Nhấp vào đây: Theo dõi NPR Âm nhạc: Twitter: Instagram: Ngày 15 tháng 8 năm 2016 bởi BOBBY CARTER • Chúc may mắn khi cố gắng phân loại Anderson. Paak và ban nhạc The Free Nationals của anh ấy. Phần lớn âm thanh của họ được xếp lớp trên nền tảng hip-hop linh hồn; từ đó, đặt cược an toàn nhất của bạn là gọi nó là một tổ hợp các thể loại theo cách tốt nhất có thể. Guitarist Jose Rios và tay bass Kelsey Gonzalez đưa một góc cạnh hard-rock vào “Come Down” do Hi-Tek sản xuất, số mở đầu của bộ này. Khi bạn nghe họ chơi vài hợp âm jazz đầu tiên của “Heart Don’t Stand A Chance”, thật khó để gọi đây là R&B. Nó là một bản dựng chậm cho. Paak, người đã phát hành một vài mixtape trước album đầu tay năm 2014 Venice. Năm nay đã đánh dấu sự đột phá chính thức của anh ấy với Malibu, nơi anh ấy đã làm điều mà rất nhiều người ở vị trí của anh ấy không làm được: Anh ấy viết hoa. Sau khi trở thành tâm điểm với sự xuất hiện của mình trên đĩa nhạc Compton LP của Tiến sĩ Dre, anh ấy ngay lập tức chuẩn bị cho việc phát hành Malibu. Album đã tạo ra một con đường hoàn toàn mới cho Anderson .Paak. Anh ấy có thể ghép vần với những bài hay nhất của ’em, và phong cách giọng hát của anh ấy, gợi nhớ đến những người vĩ đại của thập niên 70 và’ 80, được tiếp thêm sinh lực khi đối đầu với giới tinh hoa R&B dịu dàng ngày nay. Trước đó, anh ấy là một tay trống-chém-chém. Tôi đã trải qua ba lần điều hành riêng biệt của ban nhạc này. Đầu tiên, có phiên bản được ghi lại, trên đó. Paak hợp tác với một số nhà sản xuất giỏi nhất của hip-hop. Sau đó, màn trình diễn trên sân khấu chặt chẽ của họ đập vào ngực bạn với hơn 90 phút năng lượng tinh khiết. Giữa chuyến tham quan quay cuồng, họ ghé qua Bàn tí hon và thực hiện lại ba đoạn cắt từ Malibu, cùng với một yêu cầu của khán giả khiến ngay cả họ cũng bị sốc. Họ cởi bỏ và kéo lại chỉ đủ để lấp đầy căn phòng. Malibu hiện đã có: iTunes: Amazon: Đặt danh sách: “Come Down” “Heart Don’t Stand A Chance” “Put Me Thru” “Suede” Tín dụng: Nhà sản xuất: Bobby Carter, Niki Walker, Abby O’Neill; Kỹ sư âm thanh: Josh Rogosin; Quay phim: Niki Walker, Claire Hannah Collins, Nickolai Hammar; Trợ lý sản xuất: Sophie Kemp; Ảnh: Cameron Robert / NPR. Để biết thêm các buổi hòa nhạc của Tiny Desk, hãy đăng ký podcast của chúng tôi:..

Xem thêm  Petit live du mercredi ! Minecraft et je juge vos races de chiens préférés | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Anderson .Paak & The Free Nationals: NPR Music Tiny Desk Concert này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: nơi này.

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

NPR,NPR Music,National Public Radio,Live,Performance,Anderson .Paak,The Free Nationals,Tiny Desk,Malibu,Come Down,Heart Don’t Stand A Chance,Put Me Thru,Suede.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

29 Comement tại “Anderson .Paak & The Free Nationals: NPR Music Tiny Desk Concert | Video game mới nhất từ Bem2”

 1. Tiny Desk fans: If you’re into hip-hop, then you know that it’s inherently protest music. Listen to our new podcast, Louder Than A Riot, to hear about the interconnected rise of hip-hop and mass incarceration. Through the stories of Bobby Shmurda to Nipsey Hussle, we’ll reveal how rhyme and punishment in America have always gone hand-in-hand. Check us out at: http://apple.co/louderthanariotpodcast

 2. etee sech on the keyboard

 3. Great Concert Yall..!

 4. Bruno brought me here. Excited for the album

 5. Looking forward to SILK SONIC

 6. Bruno Mars x Anderson ?

 7. the pianist did not come to playyy 😭😭

 8. Эвелин Жапарханова 2021-02-28 lúc 9:00 sáng

  Toooooo many glasses in da house)) But fking great music!

 9. I come here at least 3 times a day. I’m obsessed!!!

 10. Please listen on x2

 11. And now Bruno and him!! Definitely what the world needed. SILK SONIC💗

 12. I wanna grab the attention of the world… yesss LORD!!!

 13. I like the part where he puts Jose on the spot.

 14. James Brown 2021

 15. Who else back here in 2021 because he’s dropping with Bruno Mars?

 16. Genius. Could someone tell Simon Cowell and his cohort of idiots what talent actually is?

 17. Ooooooh im getting bb King viiiiibes babyyyyy

 18. If you listen close the first song the song almost like biggie I got a story to tell drum beat

 19. Who is for bruno mars album ? 😂

 20. The best teef in da game🥰🥰🤗🤗🤓

 21. PHA TAI KEYOTA MUREY YI KAOTAME 2021-02-28 lúc 9:00 sáng

  Yes Lawd! 🎩

 22. I like the mistake by the bassist at 1:07 😛

 23. NOW I see why him and Bruno are doing a joint album. 🔥🔥

 24. he really exposed Jose a few times

 25. Silk Sonic is about to be straight 🔥🔥

 26. Bruno mars X Anderson paak in 2021 LETS GOOOOO 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *