“Kẻ” nào đang “lén lút” theo dõi bạn trên Facebook? – PA Marketing

Bạn có muốn biết kẻ nào đang lén lút vào tường của bạn mỗi ngày không? Biết đâu crush lại đang ghé thăm Facebook của bạn mỗi ngày mà không để lại dấu tích. Hay đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang “chôn chân ngầm” trên tường nhà mà bạn không hay biết. Nếu muốn biết kẻ nào đang lén lút theo dõi bạn trên Facebook. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Không phải mới gần đây, từ lâu dân mạng đã truyền nhau cách “ lùng dấu vết ”. Những kẻ đang ẩn mình theo dõi Facebook của bạn. Cụ thể thì ở bài viết này, PA Marketing sẽ san sẻ với bạn đọc một cách rất phổ cập và đơn thuần. Để hoàn toàn có thể chỉ đích danh kẻ đang bí mật theo dõi Facebook của bạn. Hãy thực thi lần lượt theo những bước dưới đây nhé !

1. Kiểm tra nguồn trang .

Nghe có vẻ như hơi phức tạp và kiểu chuyên dân IT nhưng việc này lại vô cùng thuận tiện .

kiem-tra-nguon-trang-ca-nhan-cua-ban

Kiểm tra nguồn trang cá thể của bạn

  • Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình.
  • Tại giao diện trang cá nhân, bạn click chuột phải và chọn mục “Xem nguồn trang” ở phía cuối bảng hiện ra.

Việc kiểm tra nguồn trang cũng hoàn toàn có thể được thay thế sửa chữa bằng tổng hợp phím “ Ctrl + U ”. Và rồi trước mặt bạn sẽ là cả một ma trận những thông số kỹ thuật. Đừng choáng vội, từ từ để đến bước tiếp theo nào .

Xem thêm  Kıvılcım, Selin'i kıskanıyor😂 | Website share tips

id-cua-nhung-ke-len-lut-theo-doi-ban-tren-facebook

Tìm các ID người dùng thường xuyên ghé thăm bạn

  • Đừng quá quan tâm đến ma trận những số, ký tự mà bạn đang thấy trước màn hình. Hãy bình tĩnh và nhẹ nhàng nhấn tổ hợp phím “Ctrl+ F”. Việc này sẽ đưa bạn đến hộp thoại tìm kiếm.
  • Khi hộp thoại tìm kiếm mở ra như minh họa trong hình. Bạn hãy nhập chính xác từ khóa “InitialChatFriendsList” hoặc copy luôn tại đây cho nhanh. Kết thúc, nhấn Enter để máy tính giúp bạn tìm kiếm.

Kiên nhẫn chút nhé ! Bạn sắp tìm ra kẻ nào đang lén lút theo dõi bạn trên Facebook rồi .

id-cua-nhung-ke-len-lut-theo-doi-ban-tren-facebook

ID của những kẻ lén lút theo dõi bạn trên Facebook

  • Sau khi máy tính đã cho bạn thấy được vị trí của từ khóa “InitialChatFriendsList”. Hãy theo cụm từ đó và nhớ, chỉ chú ý đến “các dãy số” nằm trong phần “list” thôi nhé. Vì đây chính là các ID Facebook- mã tài khoản của người dùng Facebook- kẻ đang lén theo dõi bạn trên Facebook. Người mà thường xuyên ghé thăm nhưng lại không hề lên tiếng của bạn đấy.
  • Giờ thì bạn chỉ cần copy các đoạn mã ID đó. Hãy thử lần lượt với từng đoạn mã ID nhé. Chú ý, khi coppy hãy bỏ phần số “-2” hay “-0” ở cuối của dãy số đó đi nhé!

ai-la-nguoi-am-tham-theo-doi-ban

Ai là người bí mật theo dõi bạn ?

  • Khi đã có được các đoạn ID người dùng Facebook thường xuyên ghé thăm mình. Bạn hãy mở một tab mới trên trình duyệt và nhập vào thanh địa chỉ dòng “thần chú”: “facebook.com/ + mã ID Facebook” vừa sao chép ở mã nguồn trang. Sau đó nhẹ nhàng kết thúc bằng “Enter”.
  • Bùm, ngay sau đó trước mặt bạn sẽ là tài khoản Facebook của người thường xuyên ghé thăm bạn. Họ nằm trong list friend của bạn đấy!
Xem thêm  1000 Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Pro New Chính Xác Nhất.

Như vậy là chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể biết kẻ nào đang lén lút theo dõi bạn trên Facebook. Mà kết quả chính là những người trong danh sách bạn bè của bạn. Với những ID tiếp theo lấy được, bạn cũng làm tương tự nhé! Dù chưa phải là cách tối ưu và chính xác nhất. Vì mỗi lần bạn check, trên mỗi máy tính khác nhau. Bạn sẽ nhận được những đoạn ID khác nhau. Của những người thường xuyên ghé thăm. Những kẻ chăm like, comment, tương tác với bạn. Những hãy cứ thử và xem những điều thú vị sau đó xem sao nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *