Aguris: Lắp Mạng FPT, Lắp đặt internet FPT, Cáp quang FPT /> <meta name=

Hiện nay hầu hết các khách hàng muốn đổi mật khẩu Wifi cho các Router / Modem Wifi đều dùng máy tính hay laptop để cấu hình và đổi mật khẩu Wifi. Tuy nhiên có 1 cách đơn giản hơn để đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại di động Smartphone để nhanh chóng.


Cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại di động Smart Phone

FPT telecom hướng dẫn người sử dụng cấu hình Router Wifi hay đổi mật khẩu đổi tên Wifi bằng điện thoại di động ( Nokia, Iphone, Samsung..) bất cứ dòng điện thoại nào có thể kết nối Wifi.

Bước 1: Kết nối với mạng Wifi thông qua tên đăng nhập và mật khẩu Wifi

[external_link_head]

Sử dụng trình duyệt Web trên điện thoại, đối với Android là google Chrome còn đối với Iphone là Safari. Nhập vào dãi địa chỉ IP: 0877074074

Bước 2: Giao diện cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn phải nhập tên Wifi và password để đăng nhập vào phần quản trị modem. ( Thông thường là admin và admin đối với các dòng modem phổ biến hiện nay như TPlink ).

[external_link offset=1]

Bước 3: Sau khi đã thông vào được phần giao diện chính của cấu hình modem wifi, ta tiến hành làm theo thứ tự như sau: : Wireless >Wireless Security > Password ( tùy theo từng modem mà phần này có thể khác nhau ).

Tại Tab Wireless Security bạn nhập vào ô Password mật khẩu Wifi mà bạn muốn đổi sau đó nhấn vào nút Save để lưu lại cấu hình mà mình thiết lập, quá trình đổi mật khẩu wifi là hoàn tất.

Ngoài ra còn 1 cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại di động nữa là dùng phần mềm Net Gear để đổi mật khẩu Wifi, ở đây fpt telecom sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu wifi bằng phần mềm Net Gear trên các dòng điện thoại smartphone thông dụng.

[external_link offset=2]

Bước 1: Vào ứng dựng CH Play trên các điện thoại smartphone Android hoặc Apple Store đối với Iphone và tải app Netgear Genie về và mở app lên. Trong giao diện phần mềm phấp chọn mục Wireless Settings

Bước 2: Kết nối với Wifi đang xài thông thường bằng cách nhập vào Username Password.

Bước 3: Trong giao diện cửa sổ thông thường hiện ra chọn Settings > nhấp chọn Key/Password (để đổi pass wifi) hay Name/SSID (để thay đổi tên wifi)

Dễ dàng thao tác và đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại di động thay vì phải vác theo máy tính / laptop để cấu hình mật khẩu Wifi so với trước đây.

[external_footer]

Xem thêm  2 cách copy nhạc vào iphone không cần iTunes được dùng nhiều nhất hiện nay
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.