Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không? – Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Công nghệ ngày càng hiện đại, các ngân hàng đều ra mắt những dịch vụ tiện ích hỗ trợ khách hàng giao dịch tài chính đơn giản hơn. Điển hình như Agribank đưa ra ứng dụng thanh toán trực tuyến E-Mobile Banking. Tuy nhiên nhiều người lại thắc mắc dịch vụ Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không? Taichinhkinhdoanh.net sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc ở trong bài viết này.

Agribank e-mobile banking có chuyển khoản ngân hàng khác được không?

Xã hội văn minh nhu yếu sử dụng những ứng dụng công nghệ tiên tiến ngày càng cao, những ngân hàng cũng điều tra và nghiên cứu cho ra đời những dịch vụ tiện ích. Một trong số đó là dịch vụ Agribank e-mobile banking tiện cho người mua chuyển khoản, giao dịch thanh toán hóa đơn, shopping trực tuyến và rất nhiều tiện ích khác nhanh gọn. Với ứng dụng này thì người mua chỉ cần tích hợp trên điện thoại cảm ứng, máy tính cần liên kết internet là thực thi thanh toán giao dịch nhanh gọn chỉ với vài phút. Hệ thống giải quyết và xử lý thông tin đúng mực và tính bảo mật thông tin cao cũng như tàng trữ từng thanh toán giao dịch đơn cử. agribank e mobile banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được khôngAgribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được

Khi biết được các tiện ích tuyệt vời khi dùng E-Mobile Banking thì một số khách hàng có băn khoăn liệu dịch vụ Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không? Câu trả lời là hoàn toàn có, chuyển khoản liên ngân hàng là một trong các dịch vụ chủ đạo của E-Mobile Banking. 

Xem thêm  Hướng dẫn cách chuyển file PDF sang WORD online miễn phí

Bạn đang đọc: Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không? – Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Thao tác chuyển khoản liên ngân hàng đơn thuần, hầu hết mọi người chỉ cần học theo hướng dẫn chi tiết cụ thể là làm theo được. Ưu điểm ở chỗ người mua không cần tới trực tiếp phòng thanh toán giao dịch để nhờ cán bộ ngân hàng tương hỗ chuyển tiền sang thông tin tài khoản ngân hàng khác. Khách hàng hoàn toàn có thể ngồi một chỗ bất kỳ nơi đâu để thực thi chuyển tiền liên ngân hàng bằng điện thoại cảm ứng. Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam đang là một trong những ngân hàng hình thành từ rất sớm và lớn nhất ở Nước Ta. Theo thống kê lúc bấy giờ ngân hàng Agribank đang là đối tác chiến lược uy tín có link ngặt nghèo với hơn 50 ngân hàng tại Nước Ta. Khách hàng hoàn toàn có thể triển khai việc chuyển khoản tới hơn 50 ngân hàng khác nhau với những thao tác đơn thuần như nhau.

Agribank E-Mobile Banking chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

Sau khi nắm bắt được thông tin Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không là hoàn toàn được, thậm chí cực kỳ đơn giản thì tiếp tới mọi người cần biết có thể chuyển cho ngân hàng nào. Theo chia sẻ từ ban lãnh đạo ngân hàng Agribank thì khách hàng có thể chuyển khoản từ ngân hàng Agribank cho tất cả các ngân hàng khác.

E-Mobile Banking Agribank chuyển khoản cho tất cả các ngân hàng khácE-Mobile Banking Agribank chuyển khoản cho tất cả các ngân hàng khác Với ứng dụng công nghệ tiên tiến văn minh vào những việc làm ngân hàng thì hầu hết ngân hàng nào cũng tích hợp dịch vụ chuyển tiền trực tuyến. Khi nhìn vào giao diện mạng lưới hệ thống dịch vụ, người mua sẽ thấy hiện lên những tên ngân hàng mà Agribank E-Mobile Banking hoàn toàn có thể chuyển khoản tới nhanh gọn. Có thể bạn chăm sóc :

Xem thêm  Ở Bên Người Ấy Em Có Vui Gì Không, Người Ấy Và Tôi Em Chọn Ai

Cách chuyển khoản bằng Agribank E-Mobile Banking  sang ngân hàng khác

Dịch Vụ Thương Mại Agribank E-Mobile Banking có phương pháp chuyển khoản rất là đơn thuần. Trước khi sử dụng ứng dụng thì người mua cần tải về máy, thiết lập hoạt động giải trí và ĐK tại ngân hàng để được thao tác trên mạng lưới hệ thống với thông tin tài khoản chính. Thao tác chuyển khoản qua E Mobile dễ dàngThao tác chuyển khoản qua E Mobile dễ dàng

Các bước chuyển khoản tiền liên ngân hàng:

Bước 1 : Tìm ứng dụng trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng rồi nhấn chọn, giao diện mở ra thì bạn thấy từ Đăng nhập thì nhập tên thông tin tài khoản và mật khẩu vào. Bước 2 : Hệ thống mở ra, bạn sẽ nhìn thấy giao diện chính của ứng dụng với nhiều dịch vụ thì bạn chọn “ Chuyển tiền ” Bước 3 : Phần tiện ích mới mở ra thì bạn sẽ thấy hiển thị những ô nhu yếu nhập thông tin thẻ ngân hàng. Bạn điền những thông tin thông tin tài khoản cá thể đúng mực, vừa đủ. Bước 4 : Bạn nhập thông tin tài khoản chuyển đi, thông tin tài khoản chuyển đến, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển tiền. Phần này bạn nhớ xem kỹ lại thông tin vì số thông tin tài khoản sẽ hiện lên tên chủ tài khoản có đúng không, tránh việc gửi nhầm mất tiền. Bước 5 : Nhấn vào phần “ Chuyển tiền ” liên tục thực thi dịch vụ. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại thông minh qua tin nhắn, người mua mở ra để nhập mã số đó vào những ô nhu yếu rồi nhấn Tiếp tục. Bước 6 : Hệ thống sẽ báo chuyển tiền thành công xuất sắc.

Xem thêm  Panchayat Poll Results 2021: TDP Huge Victory In Guntur || LIVE Updates || ABN Telugu | Website information tips

Lưu ý: Khi hệ thống gửi mã OTP về bạn nhập sai liên tiếp 5 lần thì tài khoản trong ngân hàng sẽ bị khóa chức năng giao dịch tới hết ngày. Bởi vậy bạn nhìn kỹ các số mà gửi xác thực về điện thoại. Tính năng này để phòng tránh việc có kẻ lạ hack tài khoản của khách hàng.

Hạn mức chuyển khoản  Agribank E-Mobile Banking

Hạn mức chuyển khoản ở đây là số tiền tối đa mà mỗi lần người mua của Agribank được phép chuyển tiền sang thông tin tài khoản khá. Trong đó có 2 hạn mức chính sau :

  • Hạn mức chuyển khoản tối đa/ giao dịch: Mỗi lần giao dịch khách hàng cần giao dịch với số tiền tối đa quy định.
  • Hạn mức chuyển khoản tối đa/ ngày: Khách hàng sẽ được giao dịch số tiền tối đa quy định trong một ngày. 

Ngân hàng Agribank đang quy định hạn mức chuyển khoản tối đa qua dịch vụ E – Mobile Banking là tối đa 5 thanh toán giao dịch / ngày và cao nhất là 5.000.000 đồng / thanh toán giao dịch. Khách hàng địa thế căn cứ vào hạn mức để triển khai mỗi lần thanh toán giao dịch, nếu cần rút nhiều tiền thì chọn 5.000.000 đồng sẽ nhanh hơn và đỡ mất phí chia nhiều lần rút.

Thông tin bài viết trên đây đã đủ để giải đáp giúp mọi người thắc mắc Agribank E-Mobile Banking có chuyển khoản cho ngân hàng khác được không rồi. Nếu bạn có nhu cầu hay chuyển tiền sang ngân hàng khác thì đăng ký ngay dịch vụ này của Agribank cho tiện giao dịch mọi lúc mọi nơi nhé.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *