5 giọng ca vàng kết hợp trong ‘Chuyện quê tôi’

Lần tiên phong, NSND Thanh Hoa và 4 Sao Mai – Anh Thơ, Tân Nhàn, Thành Lê, Lê Mận, những giọng ca ngọt ngào của dòng nhạcđồng quê cùng góp mặt trong một CD với những ca khúc nổi tiếng viết về tìnhyêu quê nhà .Thanh Hoa chobiết, việc triển khai album của những nghệ sĩ thường chỉ để thỏa mãn nhu cầu cái tôinghệ thuật và góp sức đến người theo dõi chứ ít khi mang lại doanh thu trựctiếp. Thời gian gần đây, khi thấy thị trường âm nhạc Nước Ta hỗn loạn bởinhững “ thảm họa ”, nữ ca sĩ 61 tuổi cảm thấy cần có nghĩa vụ và trách nhiệm góp thêm phần làmtrong sáng lại nền âm nhạc. Đó là nguyên do bà đề xuất Anh Thơ, Tân Nhàn, Thành Lê, Lê Mận cùng tham gia với mình trong album mới có cái tên giản dị và đơn giản “ Chuyện quê tôi ”. Theo nhìn nhận của Thanh Hoa, đây là những giọng ca trữtình tốt nhất lúc bấy giờ. Ngày 4 ca sĩ dự thi Sao Mai, chính bà là người chọnvà vỡ bài cho họ. Vì thế, khi nhận được lời mời hợp tác, cả 4 người đều rấtnhiệt tình, không đặt nặng yếu tố cát-xê .

5 giọng ca vàng kết hợp trong ‘Chuyện quê tôi’

NSND Thanh Hoa muốn làm album để góp phần làm trong sáng lại âm nhạc Việt. Ảnh: ST.

Trước bănkhoăn về sự chênh lệch giữa hai thế hệ, Thanh Hoa cười giải thích: “Từ xưatới nay, tôi chưa bao giờ so sánh đẳng cấp với ai vì tôi cho rằng, mỗi nghệsĩ có một cá tính, một nét hay riêng. Tôi tôn trọng cả những sự non trẻ bởinó tạo nét tươi tắn. Bên cạnh các em, tôi cũng không sợ mình già vì tôi đủsự sâu sắc, tình cảm. Khi khán giả nghe “Chuyện quê tôi” sẽ thấy được sựtrưởng thành cũng như sự kế tục trong dòng nhạc đồng quê Việt Nam”.

Xem thêm  Làm mất sổ bảo hiểm xã hội có được cấp lại không?

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Trong “ Chuyệnquê tôi ”, mỗi ca sĩ biểu lộ hai bài hát đã gắn liền với tên tuổi của mình. Nếu Thanh Hoa da diết với Quê hương, Tàu anh qua núi, Thành Lê ngọtngào chất xứ Nghệ trong Vỗ bến lam chiều và TP Hà Tĩnh mình thương, Lê Mận đắm đuối với Lời quê, Khúc hát sông quê thì Anh Thơ, TânNhàn nồng nàn với tình yêu đôi lứa vài những hẹn hò chốn quê nhà trong Đừng ví em là biển, Xa khơi, Ở hai đầu nỗi nhớ và Trăngkhuyết .Đầy tự tin, Thanh Hoa cho biết, giá trị lớn nhất của “ Chuyện quê tôi ” là đem đến nhữnggiai điệu đẹp, có ý nghĩa và một khuynh hướng thẩm mỹ và nghệ thuật cho tình nhân âm nhạcViệt. Đây cũng là việc làm nhằm mục đích tôn vinh ngày phụ nữ 20/10. Vì thế, khialbum vừa ra đời, nhiều doanh nghiệp đã đặt mua số lượng lớn để làm quà tặng tặngcho những chị em .

TheoNgọc Trần
Vnexpress

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *