Bạn Nghĩ 12 Chòm Sao Thuộc Nhà Nào Trong Harry Potter ? Các Chòm Sao Thuộc Nhà Nào Của Trường Hogwarts

Chiếc mũ phân loại sẽ xếp những chòm sao vào nhà nào của trường học phù thủy nổi tiếng này nhỉ ?Bạn là ai trong phim Harry Potter

Bạn sẽ là ai trong “Thám tử lừng danh Conan”

Các chòm sao sắm vai nào trong ” quốc tế ngầm ” ?

Nhà Gryffindor: Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình

*

Nhà được thành lập bởi Godric Gryffindor. Đây là người có lòng dũng cảm đáng ca ngợi, ý chí và sức mạnh của con tim là phẩm chất nổi bật nhất của phù thủy này. Thật sự ông đã chọn lựa những học sinh vào nhà mình dựa trên sự liều lĩnh và lòng can đảm của chúng. Ông dường như cũng nghiêng về việc cho phép học sinh Muggle vào học ở trường. Những chòm sao thuộc nhà Gryffindor là những người dũng cảm, thông minh và nhất là hòa đồng. Sư Tử mạnh mẽ, Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình luôn được mọi người yêu quý chính là những cung hợp nhất với “nhà” này.

Bạn đang xem: 12 chòm sao thuộc nhà nào trong harry potter

Nhà Hufflepuff : Kim Ngưu, Cự Giải, Nhân Mã

Được thành lập bởi Helga Hufflepuff – người đề cao sự chăm chỉ, lòng trung thành, sự quả quyết, tính kiên nhẫn, tình hữu nghị và chơi đẹp. Hufflepuff đặc biệt nổi tiếng vì tài khéo léo của mình trong phép thuật liên quan đến đồ ăn. Rất nhiều công thức truyền thống ở các bữa tiệc của trường Hogwarts là do Hufflepuff lập nên. Những chòm sao ở cung này có thiên hướng giúp đỡ lẫn nhau.

Xem thêm  6 cách khôi phục ảnh, tài liệu đã bị xóa trên iPhone cực đơn giản

Xem thêm:

Nhà Ravenclaw : Bảo Bình, Xử Nữ, Song Sinh, Song NgưRowena Ravenclaw là một phù thủy được nhắc đến bởi trí mưu trí và phát minh sáng tạo. Nhà Ravenclaw vì thế thường tự hào học viên mình là những người có trí óc tinh tế, sự uyên bác, tính phát minh sáng tạo và sự nhạy bén. Bạn có biết Albert Einstein thuộc chòm sao Song Ngư không nhỉ ? Họ có trí tưởng tượng mà người thường khó hiểu được. Bảo Bình được biết đến bởi sự sáng tạo lập lị, Xử Nữ với giác quan cực nhạy và cầu toàn, những người thuộc cung Song Sinh có bộ não tuyệt vời, kho kiến thức và kỹ năng bao quát rộng chính là những chòm sao hợp nhất với nhà này .

Nhà Slytherin: Thần Nông, Ma Kết

Giống như Salazar Slytherin, người sáng lập ra nhà Slytherin – kẻ tôn vinh tham vọng, xảo quyệt và sự tháo vát. Con vật hình tượng của nhà con rắn, màu chủ yếu là xanh lá cây và màu bạc. Theo lời thầy Albus Dumbledore, những phẩm chất được Slytherin nhìn nhận cao từ ” những học viên được chọn ” của ông gồm có tài xoay xở, ý chí và sự mặc kệ luật lệ. Những chòm sao thuộc nhà Slytherin là những người biết đề cao giá trị bản thân, có tham vọng và là những người có năng lực siêu phàm. Một Thần Nông huyền bí thâm thúy hiểu biết mọi chuyện, một Ma Kết luôn tràn trề tham vọng chính là người thuộc ” nhà ” phù thủy này rồi. Có một điều những bạn chú ý quan tâm nhé, không phải ai ở Slytherin cũng xấu như Voldemort đâu .
Chuyên mục: Chuyên mục : Thế giới trò chơi

Xem thêm  Thủ Thuật Thay Đổi Logo Mạng Cho Iphone Không Cần Jailbreak, Cách Đổi Biểu Tượng Nhà Mạng Cho Iphone

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận