21 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Thay vì đến các trung tâm, theo học những khóa học đắt đỏ thì sao bạn lại không chọn cho mình những trang web học tiếng Anh miễn phí?

Cách học này vừa tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian, hiệu quả đem lại cũng sẽ khiến bạn phải bất ngờ không thua kém gì việc theo học các lớp đâu nhé. Hôm nay, Tiếng Anh Free sẽ chia sẻ cho các bạn 21 trang web học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu và note lại cho bản thân ngay và luôn nào!

Mục lục bài viết

Trang web học Tiếng Anh miễn phí

Để việc học tiếng Anh hiệu quả nhất qua các trang web học tiếng Anh miễn phí, bạn cần phải xây dựng cho bản thân 1 lộ trình phù hợp. Tiếng Anh Free sẽ gợi ý giúp bạn một số cách học tiếng Anh online với một kế hoạch hợp lý và tốt nhất. Nào hãy bắt đầu khám phá dưới đây nhé.

1. Xác định mục tiêu của bản thân

Có tương đối web học Tiếng Anh miễn phí, mỗi trang web đều được làm ra với mỗi tiềm năng khác nhau. Bởi vậy, ngay từ đầu việc bạn cần làm là phải xác lập rõ ràng bản thân muốn học gì để hoàn toàn có thể tối ưu thời hạn cũng như tránh tiêu tốn lãng phí sau này .

2. Lập một khung giờ học tập cố định, đều đặn và không được ngắt quãng

Không giống với các app trên điện thoại thông minh, bạn sẽ không thể truy cập những trang web này một cách tiện lợi, mọi lúc mọi nơi được. Do đó, hãy vạch định ra một khoảng thời gian trong ngày để có thể nghiêm túc ngồi vào máy tính học Tiếng Anh. Thời điểm tốt nhất trong ngày là tùy vào mỗi người, tuy nhiên hãy dành ra những lúc mình tỉnh táo nhất để học bài nhé, lúc vừa mới ngủ dậy chẳng hạn.

3. Dùng một cuốn sổ tay ghi chép, note lại những kiến thức cần thiết

Mặc dù các trang web đã được thiết kế để giúp bạn có thể học hoàn toàn bằng máy tính, nhưng bạn vẫn nên có cho mình một cuốn sổ tay để có thể ghi chép những điều bản thân chưa biết. So sánh với việc học ở trên lớp, bạn sẽ không có một giáo viên nào trực tiếp giảng dạy khi học online, bởi vậy những điều bạn chưa hiểu sẽ không thể được giải đáp ngay. Cố gắng hãy ghi chú lại những điều đó và tra cứu chúng sau khi học xong nhé.

Xem thêm: Làm giàu vốn từ vựng trong sổ tay ghi chép của bạn với sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Và sau đây Step Up sẽ san sẻ cho những bạn Top 21 trang web học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất ở những kỹ năng và kiến thức nghe nói đọc viết khác nhau .

Trang web học tiếng Anh miễn phí : Củng cố từ vựng

Đúng với tên gọi của nó, Hack Não Từ Vựng cung cấp vốn từ vựng ở hầu hết các chủ đề khác nhau trong cuộc sống thường gặp cho đến từ vựng chuyên ngành. Đây sẽ là một trong những trang web để bạn tham khảo khối lượng lớn từ vựng, đi kèm với đó là các mẹo học từ vựng tiếng Anh hiệu quả với các hướng dẫn cụ thể nhất. Ngoài ra bạn có thể tăng thêm vốn từ vựng với các bài hát cover học hát tiếng Anh với giai điệu gần gũi, dễ thuộc.

Với những bạn hay học Tiếng Anh bằng những trang web hay những ứng dụng điện thoại thông minh, hẳn Duolingo đã không còn quá lạ lẫm. Trang web này được khuyến khích dành cho những người mới mở màn học tiếng Anh hoặc mất gốc bởi Duolingo sẽ tương hỗ người sử dụng làm quen với ngôn từ cực nhanh. Theo đó là những dạng bài tập đã được game hóa, Duolingo sẽ đem lại 1 thưởng thức học tập mới lạ, độc lạ khác so với những trang web học từ vựng Tiếng Anh miễn phí khác. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế đẹp mắt của trang web này cũng là một điểm cộng .

Xem thêm  Legendary Intercontinental Champions’ Trademark Moves: WWE 2K Battlegrounds Top 10 | Website Instructions tips

Học tiếng Anh online

Trang web học tiếng Anh miễn phí
VocabSushi giúp cho bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Với mỗi từ vựng khác nhau, bạn cần phải hiểu trước nghĩa của từ cùng với ngữ cảnh tương ứng, sau đó đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản ngữ đọc từ, ở đầu cuối làm bài kiểm tra đồng thời xem mình học có hiệu suất cao hay không. Đó là chiêu thức dạy của VocabSushi .

Trang web học tiếng Anh miễn phí : Luyện nghe tiếng Anh

Đây là một trong những trang web luyện nghe tốt nhất ở thời gian hiện tại. Trang web Ello sẽ mang đến cho bạn hơn 2500 bài học kinh nghiệm Tiếng Anh miễn phí, với những chủ đề được thiết kế xây dựng từ những giảng viên trên khắp quốc tế. Tại sao lại nói đây là một trong những trang web luyện nghe tốt nhất quốc tế ? Bởi vì những bạn hoàn toàn có thể luyện nghe với rất nhiều đoạn audio / video cùng với nhiều chủ đề khác nhau tại Ello. Ngoài ra trang web này cũng tương hỗ tính năng phụ đề và bản chữ ( transcript ) ở từng đoạn audio / video .

Học tiếng Anh online miễn phí

( Học tiếng Anh trực tuyến miễn phí )

Lại là một trang web học Tiếng Anh miễn phí nữa cho các bạn học Anh – Anh. Ngoài những quyển sách luyện nghe tiếng Anh thì bạn có thể tham khảo trang web này. BBC Learning English là 1 kênh học Tiếng Anh nổi tiếng và lâu đời. Trang web này sẽ cung cấp cho bạn đủ loại kiến thức như phát âm, luyện nghe nói, học từ vựng ngữ pháp. Đây được đánh giá là 1 trang web lâu năm nên BBC Learning English nắm bắt rất rõ những người có nhu cầu học Tiếng Anh đồng thời luôn cố gắng để đáp ứng hết những nhu cầu đó của người dùng. Do đó, có rất nhiều dạng bài tập trên BBC và chúng được chia thành những cấp độ khác nhau từ thấp đến cao, phục vụ cho tất cả đối tượng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng BBC Learning English như một kênh học chính của mình.

Web học tiếng anh

( Web học tiếng Anh )
Cũng giống với kênh Youtube của mình, trang web VOA Learning English sẽ tổng hợp những đoạn tin tức của nước Mỹ cùng với phụ đề tương hỗ kèm thêm một giọng nói chậm và rõ ràng của phát thanh viên. Bạn hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn thuần là trang web này giống như Đài truyền hình BBC phiên bản Mỹ vậy. Bởi lẽ đó nên trang web này sẽ rất tương thích so với những bạn học Anh – Mỹ và ngay cả những bạn mới mở màn luyện nghe Tiếng Anh. Thế nhưng trong những trường hợp bạn không có máy tính mà chỉ có smartphone, những bạn hoàn toàn có thể thưởng thức thêm về kênh Youtube của VOA. Kênh Youtube của VOA được nhìn nhận là một trong những kênh Youtube hay nhất mà bạn không hề bỏ lỡ .
Trang web này chỉ sống sót 1 loại tài liệu kiến thức và kỹ năng duy nhất : Những câu truyện về nước Mỹ. Các câu truyện đều sẽ ở một định dạng là mp3 và được tương hỗ script để phần nào giúp bạn luyện nghe – hiểu tốt hơn. Bên cạnh đó, American Stories for English Learners còn có tính năng kiểm soát và điều chỉnh vận tốc audio để tương thích nhất với trình độ của bạn .

Trang web học tiếng Anh miễn phí : Luyện nói / tiếp xúc tiếng Anh

Vì sao bạn lại cần học giao tiếp trên web? Lý do là chỉ với các câu chữ trên giấy, sách vở sẽ không bao giờ là đủ để giúp rèn cho bạn cả ba kỹ năng nghe, nói, phản xạ. Thế nên, luyện giao tiếp bằng các trang web là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất.

Ngoài các phần mềm luyện nói tiếng Anh thì đây chính web học Tiếng Anh miễn phí trong mơ của những bạn muốn rèn luyện kĩ năng học nói. Các bài học trên TalkEnglish sẽ tập trung vào những tình huống khác nhau như tình huống thường nhật, tình huống trên công ty,… qua đó bạn sẽ hiểu được trong những tình huống đó bản thân sẽ nên giao tiếp như thế nào. Hơn nữa, trang web này còn cung cấp tất cả các ngữ pháp, những từ lóng, các cụm idioms/collocations để bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân một cách tốt nhất.

Xem thêm  censor

Phát âm là nền tảng cơ bản của học giao tiếp. Trang web phát âm tiếng Anh này sẽ dạy bạn tất tần tật những điều về phát âm Anh – Mỹ. Các bài tập trên trang web này sẽ ở dạng audio, bạn sẽ nghe một từ được phát âm và phải đoán xem đó là từ gì. Học Tiếng Anh qua trang web này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các âm và dễ dàng bắt chước được chúng.

Trang web học tiếng Anh

Sử dụng những website miễn phí để học Tiếng Anh tiếp xúc là một trong những giải pháp tốt nhất
Lại là 1 trang web luyện Tiếng Anh qua video khác. Thế nhưng điểm đặc biệt quan trọng ở trang web này đó là những bài tập sẽ được chia theo những trình độ khác nhau rất rõ ràng và chúng tập trung chuyên sâu tăng trưởng kỹ năng và kiến thức nói và hội thoại thay vì chỉ đơn thuần là nghe. Tổng hợp những video hay nhất được trích ra từ những chương trình truyền hình, phim truyền hình, MV ca nhạc, … chắc rằng thưởng thức học trên ESLvideo sẽ rất mê hoặc cũng như vô cùng tự do .

Trang web học tiếng Anh miễn phí : Trò chuyện với người quốc tế

Dưới đây là những trang web sẽ tương hỗ bạn trò chuyện với người quốc tế miễn phí. Các trang web này rất được ưu thích bởi không phải ai cũng có điều kiện kèm theo chi trả cho những chương trình học tiếp xúc với người quốc tế, đó là còn chưa kể trò chuyện qua nền tảng trực tuyến sẽ giúp bạn đỡ “ ngại ” hơn so với chuyện trò trực tiếp nữa, đúng không nào : D. Hãy note lại ngay những trang web học tiếng Anh miễn phí cực hữu ích này nha .
Trang web này là 1 forum lành mạnh dành cho những người muốn học ngôn từ một cách trang nghiêm. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện trực tiếp với những người bản xứ thực sự, từ đó nâng cao năng lực tiếp xúc Tiếng Anh đồng thời là phản xạ của mình. Nếu được, bạn còn hoàn toàn có thể tự do dạy họ một chút ít Tiếng Việt nữa đấy .
Đây là cộng đồng học ngôn từ tăng trưởng và miễn phí với người dùng. Người sử dụng hoàn toàn có thể trực tiếp trò chuyện, gửi tin nhắn cho nhau qua trang web này. Mục đích của trang web này được tạo ra là để mọi người hoàn toàn có thể tự do trao đổi ngôn từ với nhau, vì thế bạn hoàn toàn có thể được học Tiếng Anh trực tiếp từ người bản ngữ và dạy lại cho họ tiếng Việt của mình .
Thêm 1 trang web nữa về chủ đề trao đổi ngôn từ. Điểm độc lạ ở trang web này chính là việc bạn hoàn toàn có thể chọn một trong ba hình thức tiếp xúc gồm có trò chuyện trực tiếp, nói qua thư hoặc hoàn toàn có thể là voice chat. Nhờ vào sự độc lạ này mà trang web này cũng là địa chỉ mà bạn nên ghé qua .

Trang web học tiếng Anh miễn phí : Luyện viết tiếng Anh

Lang-8 là website phát triển theo 1 hình thức mới, hoàn toàn khác biệt với những nền tảng website khác; là trang chuyên giúp bạn rèn luyện kỹ năng duy nhất: viết tiếng Anh. Bài viết của bạn sẽ được do chính những người bản ngữ nhận xét đồng thời chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc cũng như sửa bài viết cho họ.

Xem thêm  Người Việt tìm kiếm gì nhiều nhất trong năm 2021 trên Google?

Trang web học tiếng Anh miễn phí : Tổng hợp 4 kỹ năng và kiến thức nghe nói đọc viết

Trang web này là nguồn tài liệu học tập phong phú và đa dạng, phong phú về Tiếng Anh so với cả học viên lẫn giáo viên. Giống với tên gọi của nó, trang web này trọn vẹn miễn phí. Tài liệu trên trang web đã được chia thành nhiều phần khác nhau như Vocabulary, Grammar, Pronunciation, British Culture, … Đây là trang web được xây dựng bởi 1 tổ chức triển khai phi doanh thu ở Anh. Tại đây bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về những từ / cụm từ tương quan đến văn hóa truyền thống nước Anh. Bởi vậy, trang web này rất tương thích với những bạn yêu thích ngôn từ Anh – Anh .
Busuu cung ứng những khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu, … Ngoài ra còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào forum và trò chuyện, giao lưu với những thành viên đến từ nhiều nước trên quốc tế .

Các trang học tiếng Anh

( Các trang web học tiếng Anh )

Những dạng bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…là nội dung chính của trang web này. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Ngoài ra, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, vốn từ vựng, viết luận,…

Đây là một trang web chuyên phân phối kỹ năng và kiến thức tiếng Anh cơ bản cũng như là tuyệt kỹ dạy tiếng Anh. Trang web gồm có những kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv … Hầu hết những phần đều được dạy qua những clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh .

# 19. Humans of New York

Những câu truyện vui, buồn, thâm thúy, truyền cảm hứng, … tổng thể mọi thứ từ đời thường nhất đến vĩ đại nhất trong đời sống của những người Thành Phố New York được khắc hoặc trong hững bài viết ngắn, dễ đọc, dễ hiểu và dễ chạm đến trái tim người đọc. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những bài viết hay trên trang này thì hãy thích, theo dõi và chọn chính sách nhận thông tin hoặc hiển thị tiên phong nhé .

# 20. Bright Side

Đây là một trang tổng hợp phân phối nhiều thông tin có ích, từ vui chơi, kỹ năng và kiến thức xã hội, những hình ảnh vui nhộn cho đến những mẹo vặt. Các bài viết đều được viết rất dễ hiểu và bảo vệ đúng đặc thù của việc học tiếng Anh trên Facebook : vừa học vừa vui chơi ! Các bài viết của Bright Side phong phú về chủ đề nên bạn hoàn toàn có thể học được rất nhiều điều có ích đấy !

# 21 9GAG

Đây là trang chuyên update những thông tin, video dưới dạng vui nhộn, vui tươi, giúp bạn vừa học tiếng Anh và vui chơi. Đôi khi, những bài viết có sử dụng tiếng lóng, những thành ngữ cụm từ, … qua đó cũng là cách để bạn hoàn toàn có thể nâng cao vốn từ tiếng Anh nói chung .

Tổng kết

Trên đây là 21 trang web học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà Tiếng Anh Free sưu tầm được. Tuy nhiên, hầu hết trong số này đều hoạt động giải trí trên nền tảng Tiếng Anh. Do đó, để hoàn toàn có thể hiểu được và tận dụng những trang web này một cách triệt để, bạn hãy trau dồi vốn từ vựng của mình vững chãi để bảo vệ rằng bạn hiểu và ứng dụng được những trang web trên .

Nếu bạn chưa tự tin về vốn từ vựng, tham khảo thêm sách Hack Não 1500 từ Tiếng Anh với bộ 1500 từ vựng Tiếng Anh thường gặp trong 80% đời sống giao tiếp hằng ngày.

Step Up chúc bạn học tập tốt và sớm thành công nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *