周深 – 聽我說『人世間總會有心酸,還好有我們做伴。』【動態歌詞Lyrics】 | Các ảnh đẹp về game

Có phải bạn đang muốn xem ảnh về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ảnh shen đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

周深 – 聽我說『人世間總會有心酸,還好有我們做伴。』【動態歌詞Lyrics】 | Tổng hợp những các hình ảnh về game đẹp nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ảnh shen.

周深 - 聽我說『人世間總會有心酸,還好有我們做伴。』【動態歌詞Lyrics】


❖ Đăng ký kênh để nghe thêm nhiều bài hát hay: ❖Facebook page: ❖IG: ehpmusicchannel ** Nếu thấy thích thì nhớ chia sẻ nha ~ Mình cần các bạn ủng hộ !!! ** ❖ Có lời bài hát bên dưới ❖ — – ————————————————- ————————————————- – Hát: Zhou Shen Sáng tác: Cha Cha Lời: Cha Cha Sắp xếp: Cha Cha Nhà sản xuất: Tang Jingjing / Xie Qidi Lập kế hoạch: Chen Ying / Lin Yanling Công khai: Chen Shangti / Peng Renwei / Zhu Penghui / Ding Baixin Nhà sản xuất: Chacha @ NayyaTea Studio Piano / Bass: Chacha Drums: Xiao Dangjia @ JXL Studio Harmony: Zhou Shen / Cha Cha / Sesame Strings Biên soạn: Cha Cha Strings Ký hiệu: Lei Zhen Strings Nhà sản xuất: Hu Jingcheng String Orchestra: Hiệu trưởng Quốc tế Philharmonic: Li Xinda @ 九 紫 天诚Ghi âm trầm: LiPony @JXL Studio Thu âm giọng hát / Giám sát: Xu Wei @ V-Studio Thượng Hải Hòa âm / Làm chủ: Zhao Jing BIG.J @SBMS Bắc Kinh Thiết kế bìa album: Xiao Fan Sản xuất: NetEase Cloud Music x Alipay đã vô số lần Không dễ dàng đi qua những năm tháng này, có mấy cái ẩn số khó yên lòng cô đơn, nhìn lại cũng là bình thường, sẽ luôn có buồn phiền, cũng may ta có công ty lắng nghe ta, ngươi có thể lắng nghe ta, thỉnh ta. Tôi lười biếng và đôi khi dễ bị tổn thương. Giống như một đứa trẻ chưa hiểu sự phức tạp và những va chạm, đừng đánh mất nó, chỉ cần nghe tôi nói, nếu bạn biết vui, biết buồn, hãy luôn tìm người để tâm sự về việc cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp hơn, và nỗi cô đơn trong hành trình dù là người bình thường nhìn lại cũng sẽ luôn có nỗi buồn trên đời, may ra còn có nhà là bãi biển. Nghe em này. Ừ. Em có thể nói rằng em đã bước qua ngàn ngọn núi đến sóng gió xuân thu. Sân đình gọi mãi, đừng thất vọng Chỉ nghe em như thế này Không có những khúc quanh, hạnh phúc làm sao luôn tìm ai đó để nói về người đó Hãy nghe tôi, bạn có thể nghe tôi, tôi đã đi qua một ngàn núi cho đến khi ánh đèn le lói qua những gập ghềnh của mùa xuân và mùa thu, sân còn gọi, đừng lạc lối. Hãy nghe tôi theo cách này thì không biết vui, biết vui, biết buồn. Cá nhân nói về cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp hơn Vui buồn luôn tìm người để nói người đó sẽ luôn hiểu ——– —— ———————- ———————- —— ———————- ——————– ❖ Giới thiệu Ca sĩ ➸ Weibo | ❖ Các bài hát trên nền tảng➸ Nhạc Trên Mây NetEase | ———————————— —- —— —- ———————————————- —- —— ❖ Email hợp tác: ehpmusicchannelhk@gmail.com (Các tác phẩm âm nhạc / nhiếp ảnh đều được chào đón) ❖ Ảnh gốc của Beboy ❖ Bản quyền ca khúc thuộc về ca sĩ và công ty âm nhạc của anh ấy. Kênh này là Chỉ dành cho mục đích quảng cáo và Đối với mục đích khuyến mại, nếu bạn thích âm nhạc của họ, vui lòng truy cập liên kết nền tảng trên để mua hỗ trợ bài hát. ❖Like, Comment, Share & Subscribe ❖ ❖ Nếu bạn thích, hãy chia sẻ và đăng ký kênh này ❖..

Xem thêm  hình nền liên minh | garen | Các ảnh đẹp về game

>> Ngoài xem bài viết về nội dung 周深 – 聽我說『人世間總會有心酸,還好有我們做伴。』【動態歌詞Lyrics】 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến ảnh về game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ảnh shen rồi nhé. Ngoài xem các ảnh về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.

Tag liên quan đến nội dung ảnh shen.

#好聽#抖音#快手#美拍#無雜音#高清#高音質#完整版#全民K歌#tiktok#情歌.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ảnh shen của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

35 Comement tại “周深 – 聽我說『人世間總會有心酸,還好有我們做伴。』【動態歌詞Lyrics】 | Các ảnh đẹp về game”

 1. 我剛過七十,在2018年6月22日真幸運去過深圳欣賞深深的精彩難忘演唱會。在香港 暴動 加疫情 時期你的歌声令我渡過傷感的日子,今剛做完膝蓋關節手術你的歌藝陪伴着我渡過疼痛的時刻。謝謝深深,我很幸福認識你。祝你新春愉快,身體健康,幸福快樂。🥰🥰🥰🥰

 2. 特别喜欢这首歌、声音特别的干净、泪目🙏

 3. 直击心灵

 4. 天天都在听的歌声

 5. 这首歌真是太暖了

 6. 好好听!!!

 7. 在2021年1月,我还是那么喜欢听天籁歌手周深演唱的《听我说》。经过2020年疫情泛滥的艰难,这动人的歌声能让人安静,愉悦。

 8. 2021也要深聲的陪伴 ~ 聲入人心 深入人心 感到幸福 真的開心** Love Charlie Zhou Shen 9420

 9. 好聽極了

 10. 多美的声音,唱的多好,我就纳闷那些说深深唱歌不好听的是吧是耳朵👂🏻瞎啊

 11. 日子总会变好的 熬过去 回头看看 都是泪

 12. 每个人都面对生活压力,要勇敢面对一切,伤心难过,抹干眼泪继续往前走!感受自己的一点体温,我们还活着,日子会变好的!

 13. 深深的這首歌溫暖了人心,真的太催淚了👍😭

 14. Toi hieu cau noi nay nhung toi lai ko muon ke bat cu cau chuyen gi cua ban than cua minh cho ng thu2 biet ca

 15. 香港夜景好美。

 16. 聽周深的歌越多越帶給我驚艷,只有越來越好聽越動人,只有他把歌曲的意境唱入人心,沈醉了…….

 17. 白云在巴黎 Yun à Paris 2021-02-07 lúc 3:42 sáng

  好感人的歌 好听

 18. 听一次就眼眶泛淚!深唱入進我!😥😥😥😥😥😥

 19. 喜欢深深的声音更爱你的为人。加油啊!好好照顾自己

 20. 星期二想去睇戲 (有得睇嗎🧐)不如你放假陪我👉🏻👈🏻

 21. 其實我感應到你一直都在 已很心暖 我冇事呀 你呢 想跟我分享什麼😊😊 你不如約下朋友 我知你都好悶喇 一些不想提的事 就讓它靜靜過去 俾我多休息一會 我會重新站起來的 不過這一刻動力消失 我想休息🤨只想休息🤨

 22. 喜歡

 23. 2020.12.12 2:18, 1M congrats

 24. 就是今天百万了——2020年12月11日山地时间

 25. 周深安安静静唱歌,我也是安安静静听歌,有一种岁月静好的感觉。真好。谢谢深深。

 26. 真誠地聲音,
  淡淡的訴說,
  撫慰許多心靈,
  世間難得的天賦❤️

 27. 我的心是否受傷了? 反覆聽了無數次,眼淚也掉了無數次,好難過好難過…. ; (

 28. 2O2O年 11月 在這~夜靜~心靜 ~
  我依然還在聽~~

 29. 很愛聽周深唱歌,即使像這樣不飆高音,也能撫慰人心,聽著聽著眼淚竟不覺落下…
  你一定要繼續唱下去,希望可以一直一直聽到你的歌聲🙂😉

 30. 配上以前的香港夜景,更心痛

 31. 背景圖好好看!!

 32. 直到今天,随时会想循环播放的一首经典歌曲,太爱了!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.